Bé gái 12 tuổi bị hãm hiếp dã man

Đó là cháu N., đang học lớp 5, Trường Tiểu học số 1 Tịnh Phong, là con gái duy nhất của người phụ nữ góa chồng Võ Thị T., ở xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi).

Cháu N. đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Sáng 9/3, bé N. đã tỉnh lại, nước da tái nhợt nằm thở thoi thóp trên giường bệnh, phía dưới đuôi giường là khuôn mặt thất thần gầy còm của người mẹ chừng 40 tuổi.

Chị Võ Thị T., quê xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, nghẹn ngào nói: "Đời tôi đã trải qua hàng ngàn cơn sóng gió, nhưng chưa có nỗi đau nào như thế này".

Chị kể tiếp: Như mọi ngày, chiều 5/3, chị đèo đứa con gái trên chiếc xe đạp ra chợ Bò, ở xã Tịnh Phong (Sơn Tịnh) để mưu sinh bằng nghề buôn gánh. Trời xẩm tối, hai mẹ con đạp xe về. Đi được chừng vài kilômét, chiếc xe đạp của mẹ con chị T. trở chứng giữa đường, phải dắt bộ đi trên quốc lộ 1A.

Từ phía sau một người đàn ông bịt khẩu trang đi xe gắn máy đỗ xịch tới tình nguyện sửa xe cho hai mẹ con. Sau vài phút loay hoay với chiếc xe đạp, người đàn ông này vẫn không sửa được. Trời tối, hai mẹ con đành phải tiếp tục dắt bộ. Người đàn ông kia vẫn rề xe máy theo sau để bắt chuyện.

Người đàn ông tỏ vẻ thân thiện và biết rất rõ về gia đình cũng như chỗ ở của hai mẹ con chị T., rồi đề nghị: "Để tôi chở giúp cháu N. về trước cho, còn chị dắt xe đạp về sau". Đường còn xa, tưởng gặp người tốt, chị T. đồng ý để cháu N. về trước.

Cháu N. vừa ngồi trên xe, người đàn ông này phóng ga chạy vun vút theo tuyến quốc lộ 1A, hướng về huyện Bình Sơn. Người đàn ông nói: "Để chú chở đi lấy ít hàng hoá trên kia rồi lát nữa chở cháu về lại nhà luôn". Cháu N. tin tưởng nên để người đàn ông kia chở đi tiếp.

Trời sập tối, cháu N. lo sợ và liên tục đòi xuống xe. Chiếc xe càng lao đi nhanh hơn và khi đến khu vực nông trường cao su ở xã Bình Thanh Đông, huyện Bình Sơn (đoạn giáp ranh với xã Bình Phú, huyện Bình Sơn), người đàn ông này đã chở cháu N. chạy thẳng vào sâu trong một khu rừng hoang vắng không một bóng người. Lúc này y lộ rõ là một con thú.

Thực hiện xong hành vi đê hèn, tên yêu râu xanh đội lốt người bỏ lại cháu N. một mình trong rừng sâu tối mịt. Người dân trong vùng phát hiện đã đưa cháu N. đến Trạm xá xã Bình Thanh Đông cấp cứu và báo cho Công an địa phương.

Ngay khi nhận được tin, Công an xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh, đã đến hiện trường, thu được một đôi dép, một cái mũ của nạn nhân. Hiện nay, Công an huyện Sơn Tịnh đang phối hợp với Công an huyện Bình Sơn vào cuộc điều tra và ráo riết truy tìm đối tượng cưỡng hiếp cháu N.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá