TPHCM:

Bé gái 13 tuổi bị bạn chát cưỡng dâm 

TPO - Sau khi cưỡng bức bé gái, tên yêu râu xanh còn bắt em cởi hết quần áo để y chụp ảnh rồi dùng nó khống chế, cưỡng dâm em nhiều lần trong 2 năm.

Ngày 24/3, CA TPHCM cho biết, đã giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm trật tự xã hội (PC14) - CA TPHCM điều tra một vụ bé gái 13 tuổi bị cưỡng dâm nhiều lần.

Theo đó ngày 23/3, đơn vị nghiệp vụ của CA TPHCM đã bắt quả tang kẻ đồi bại này trong lúc hắn đang giở trò với bé gái này một lần nữa tại một khách sạn ở quận 8. Y có tên  Lưu Hồng Nguyên (SN 1985, ngụ tại quận 5, TP HCM).

Theo kết quả truy xét, khoảng tháng 11/2007, Lưu Hồng Nguyên dùng nick chat: luu_hong_tan@..., để làm quen em N.T. P. (SN 1994, học sinh lớp 8, ngụ tại TPHCM).

Sau một vài lần đi chơi chung, Nguyên gạ gẫm em T.P. làm trò người lớn. Tuy nhiên, lần nào Nguyên đề nghị cũng bị em T.P. từ chối, càng bị từ chối, Nguyên càng tìm mọi thủ đoạn để ép buộc em T.P. chiều theo ý muốn của mình.

Qua tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình T.P., Nguyên biết cha mẹ T.P. là người rất nghiêm khắc trong chuyện quản lí, dạy dỗ con. Thấy T.P. rất sợ bố mẹ biết chuyện đi chat qua mạng, có bạn trai và thường trốn học, trốn nhà đi chơi, Nguyên bắt đầu gây sức ép với em T.P. hòng đạt được mục đích của mình.

Bước đầu, Nguyên thường mang số điện thoại của cha mẹ T.P. ra dọa mỗi khi em T.P. không đồng ý cho Nguyên sàm sỡ, quan hệ. Theo thời gian, T.P. lún sâu vào sợ hãi và bắt đầu bị Nguyên khống chế.

Giữa tháng 12/2007, một tay Nguyên cầm điện thoại có sẵn số của bố mẹ em T.P. dọa nếu không cho Nguyên quan hệ, Nguyên sẽ gọi cho bố mẹ em để thông báo việc em đang yêu Nguyên, và nói rõ em thường xuyên bỏ học, bỏ nhà đi chơi cùng y.

Do tuổi đời còn nhỏ, lại sợ bố mẹ trách phạt khi biết chuyện bỏ học, bỏ nhà đi chơi và yêu cầu T.P. phải chiều theo thú tính của tên này. Tuy nhiên do quá sợ, không thể chiều Nguyên ngay, T.P. hẹn đề lần sau gặp sẽ chiều y.

Định trốn chạy khỏi kẻ bệnh hoạn đang đe dọa mình, nhưng T.P. không thể tìm được cách. Ngày 25/12/2007, em lại bị Nguyên đe dọa theo điệp khúc cũ. Kết quả em bị Nguyên cưỡng bức khi đang ở tuổi 13 rồi buộc em T.P. cởi hết quần áo để y chụp ảnh lưu lại hòng khống chế về sau.

Sau khi cưỡng bức được em T.P., lại có những tấm hình làm phương tiện khống chế cô bé 13 tuổi, Nguyên biến em T.P. thành nô lệ tình dục của mình.

Mỗi khi có nhu cầu, Lưu Hồng Nguyên lại nhắn tin, gọi điện đe dọa T.P., buộc em phải tới phục vụ Nguyên. Chuyện đau lòng kéo dài suốt nhiều tháng, cho tới khi gia đình em phát hiện và báo công an.

Ngày 23/3, tại một khách sạn thuộc quận 8, TPHCM, nơi Lưu Hồng Nguyên thường cưỡng bức em T.P, công an phục kích và bắt quả tang Lưu Hồng Nguyên khi y tiếp tục diễn trò đe dọa, cưỡng bức em T.P

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá