Bé gái 13 tuổi bị dượng rể dụ vào phòng trọ 'quan hệ'

Sửng thu gom cá nhưng vì không biết chữ nên nhờ cháu gái 13 tuổi đi theo ghi chép hộ. Nhiều lần đi tỉnh giao hàng, anh ta dụ cháu Nhi vào phòng trọ rồi giở trò đồi bại.

Ngày 9/10, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam Nguyễn Văn Sửng (35 tuổi, ngụ thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP.Cần Thơ) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Nạn nhân trong vụ án là bé Nhi (13 tuổi) gọi Sửng bằng dượng rể. Mẹ cháu Nhi cho biết do anh ta không biết chữ nên nhờ Nhi cùng đi thu mua cá hoặc giao hàng ở các tỉnh miền Tây.

Chỉ có 2 dượng cháu đi với nhau, nhiều lần Sửng đòi Nhi cho quan hệ tình dục, nhưng cô bé không đồng ý. Một lần giao cá ở Kiên Giang, Sửng dụ cháu vào nhà trọ và đòi quan hệ. Do hôm đó bé gái "đến tháng" nên âm mưu của anh ta thất bại.

Lần khác, khi đi lấy tiền ở An Giang, người dượng rủ Nhi đi cùng và dụ dỗ quan hệ xong sẽ cho tiền. Anh ta đưa cháu gái vào nhà trọ, giở trò đồi bại rồi cho nạn nhân 500.000 đồng. Khi về nhà, thấy con gái có biểu hiện bất thường, mẹ Nhi đã tra hỏi và làm đơn tố giác đến cơ quan công an.

Làm việc với điều tra viên, Sửng thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Minh Anh

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá