Bé gái 14 tuổi giúp bạn trai 'bẫy' khách làng chơi

Đảm gọi bạn gái mới lớn của mình đến phục vụ 2 bạn nhậu rồi lén quay lại cảnh 'mây mưa' để tống tiền. Công an đã bắt tạm giam Đảm về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Công an huyện Di Linh, Lâm Đồng, ngày 27/2 đã bắt tạm giam Lại Văn Đảm (ngụ thôn 4, xã Hòa Ninh) về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Trước đó, do cần tiền nên Đảm bàn với bạn gái là Thoa (14 tuổi) sẽ dụ dỗ những đàn ông "ham của lạ" quan hệ tình dục với cô bé này rồi tống tiền. Ngày 26/2, Đảm ngồi nhậu với nhóm đàn ông cùng thôn rồi khoe có thể "điều" được bé gái đến mua vui cho những ai muốn "hàng sạch”. Sau khi được hai bạn nhậu đồng ý, Đảm gọi Thoa tới phục vụ.

Trong lúc hai người đàn ông "mây mưa" với bạn gái của mình, Đảm lén gài camera để quay lại. Có trong tay những hình ảnh "nóng bỏng", hắn hăm dọa bạn nhậu sẽ đưa cho gia đình anh này xem hoặc tung lên Internet... để buộc họ phải đưa tổng cộng 61 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi Đảm và Thoa đến điểm hẹn là quán cà phê Nguyên Anh tại địa phương để nhận tiền thì bị công an bắt quả tang, thu giữ một máy camera mini, một laptop, 2 USB, 2 điện thoại di động và toàn bộ số tiền phạm tội.

Cơ quan điều tra đang làm rõ mức độ liên quan của Thoa và xem xét, xử lý 2 khách làng chơi về hành vi Giao cấu với trẻ vị thành niên.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Quốc Dũng

Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá