Bé gái 9 tuổi bị chặn đường hãm hiếp

Trong lúc đi đến trường, cháu Phương (9 tuổi, ở huyện Ý Yên, Nam Định) đã bị một gã “yêu râu xanh” chặn đường, dọa dẫm “ép” đi vào bụi cây để thực hiện hành vi đồi bại.

Hiện trường xảy ra sự việc
Hiện trường xảy ra sự việc

Sự việc xảy ra vào sáng 27/12, tại địa bàn thôn Thông, xã Yên Trung, huyện Ý Yên, Nam Định.

Theo người dân, vào thời điểm trên, cháu Phương cùng với hai người bạn đạp xe đến trường. Khi đi cùng với bạn được một đoạn, cháu bé phải đi vòng sang hướng khác để sang nhà bác ruột rủ chị đi học cùng. Còn hai người bạn của cháu đạp xe chầm chậm để đợi hai chị em Phương.

Tuy nhiên, khi rẽ sang đoạn đường vòng, Phương gặp một gã “yêu râu xanh” dựng xe máy ở giữa đường. Lúc đó, cháu bị gã này giữ xe lại, và dọa dẫm bắt đi theo. Quá sợ hãi, Phương đành đi theo đến một bụi cây ở ven đường. Tại đây, cháu đã bị gã “yêu râu xanh” thực hiện hành vi đồi bại.

Vì bị “hành hạ” về thể xác nên nạn nhân đã van xin nhưng gã không chịu buông tha. Do không chịu nổi đau đớn, Phương liền la lên cầu cứu mọi người. Nghe thấy tiếng kêu cứu, hai người bạn đi cùng cháu trước đó đã vội vàng đạp xe về trường học ở gần đó để thông báo với bảo vệ. Sau đó, bảo vệ đã gọi thêm các thầy cô giáo trong trường, người dân đi đến chỗ Phương.

Tên "yêu râu xanh" bị bắt quả tang ngay tại trận. Sau đó, mọi người lập tức thông báo cho Công an xã Yên Trung.

Ông Lương Xuân Quang – Trưởng Công an xã Yên Trung cho biết tại cơ quan công an, nghi can trên được làm rõ là Đặng Văn Dũng (29 tuổi, trú tại xã Yên Tân, huyện Ý Yên). Lúc đó, tên Dũng nồng nặc mùi rượu và có biểu hiện bị “ngáo đá”. Được biết, Dũng đã lập gia đình và có một người con trai 5 tuổi.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Theo Bảo Yên 

Báo Pháp luật Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá