Bé gái bị hãm hại kêu cứu trong lùm sậy

Vờ mua vé số, nam thanh niên khoảng 30 tuổi khống chế cô bé đưa vào lùm sậy bịt miệng, trói tay để giở trò thú tính.

Bé gái bị hãm hại kêu cứu trong lùm sậy

Bé gái bị hãm hại kêu cứu trong lùm sậy

> Bắt kẻ hiếp dâm con của tình nhân
> Cựu Phó chủ tịch xã nhiều lần dụ dỗ, hiếp dâm bé hàng xóm

Người dân phải lấy vải che thân cô bé (áo xanh)
Người dân phải lấy vải che thân cô bé (áo xanh).

Khoảng 12h ngày 1/7, người dân phường 1, thị xã Vĩnh Châu đang nghỉ trưa bỗng nghe tiếng kêu cứu thất thanh từ trong vườn dừa cách đường 30/4 khoảng 200 m. Vài phụ nữ chạy đến phát hiện bé Hương (12 tuổi) bị trói tay chân đang cố gắng bò ra khỏi đám sậy trong tình trạng hoảng loạn, không mặc quần.

Hương cho biết nhà em ở Cầu Chùa, hàng ngày bán vé số. Trưa nay một thanh niên khoảng 30 tuổi gọi em vào hẻm vắng hỏi mua 1 tờ. Cô bé hồn nhiên mời khách mua thêm liền bị tên này khống chế kéo vào lùm sậy.

Sau khi dùng dây rừng trói tay Hương ngược ra sau và lấy vải bịt miệng, "yêu râu xanh" thực hiện hành vi thú tính. Sau khi thỏa mãn dục vọng, tên này trói chân bé Hương lại rồi tẩu thoát về hướng biển.

Nơi anh dân phòng đứng là chỗ
Nơi anh dân phòng đứng là chỗ "yêu râu xanh" kêu cô bé vào mua vé số.

Nhận được tin báo của người dân, công an phường phối hợp với trinh sát điều tra truy lùng kẻ gây án nhưng chưa có kết quả. Nạn nhân run rẩy, được cảnh sát cởi trói.

Nhiều phụ nữ xung quanh giúp đỡ Hương rồi đưa vào một ngôi nhà gần hiện trường, chờ cha mẹ đến giám hộ để làm việc với cơ quan điều tra.

Theo Duy Khang
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá