Bé gái bị mẹ đốt mất tích?

Ông Thứ, cha của bé gái bị mẹ tưới dầu lên người, cho biết bé đang được điều trị tại khoa Hồi sức, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) và đã qua cơn nguy kịch. Tuy nhiên, qua xác minh thì bệnh viện trên không tiếp nhận ca cấp cứu nào có tên Nguyễn Anh Thư.

Hôm qua (7/1), ông Nguyễn Thu, Chủ tịch xã Vĩnh Tân, Tuy Phong (Bình Thuận), cho biết Công an huyện Tuy Phong bước đầu đã chỉ đạo cho công an xã đến thôn Vĩnh Tiến, nơi xảy ra vụ mẹ ruột tưới dầu châm lửa đốt con để thu thập, lấy lời khai những người chứng kiến.

Cũng theo ông Thu, vợ chồng ông Thứ, bà Thủy từ ngày 29/12/2008 khi xảy ra sự việc đến nay đã vào TP.HCM chăm sóc con, không thấy trở về địa phương.

Tuy nhiên, tin từ người dân địa phương cho biết trưa ngày 6/1, vợ chồng ông Thứ đã về Vĩnh Tân năn nỉ một số người hàng xóm chứng kiến khai bà Thủy chỉ lỡ tay làm đổ đèn dầu vào người con chứ không hề cố ý đốt. Đến rạng sáng hôm qua, hai vợ chồng đón xe trở lại TP.HCM.

Ông Thứ cũng cho nhiều người biết bé Nguyễn Anh Thư hiện đang được điều trị tại khoa Hồi sức, Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) và đã qua cơn nguy kịch.

Tuy nhiên, qua xác minh của chúng tôi tại các bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, Chợ Rẫy thì đêm 29 và ngày 30/12/2008, các bệnh viện trên không tiếp nhận ca cấp cứu nào có tên Nguyễn Anh Thư.

Trong khi đó, theo cung cấp của Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận thì tối 29/12, có cấp cứu trường hợp của bé Thư ở Tuy Phong (Bình Thuận) bị bỏng và đã chuyển vào TP.HCM ngay trong đêm vì mức độ bỏng quá nặng.

Hiện bé Thư điều trị ở đâu và có vào TP.HCM điều trị hay không vẫn là một dấu hỏi.

Theo Phương Nam
Pháp Luật TPHCM

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá