Bé gái buông thả, hai thanh niên lĩnh 15 năm tù

Tòa tuyên hai thanh niên tổng cộng 15 năm tù vì quan hệ với bé gái 12 tuổi. Tại tòa, đại diện gia đình cô bé không yêu cầu bồi thường và nhận một phần lỗi trong giáo dục con.

Phong (áo đen) và Ngọc cúi mặt nghe HĐXX tuyên án. Ảnh: Hải Bình.
Phong (áo đen) và Ngọc cúi mặt nghe HĐXX tuyên án. Ảnh: Hải Bình.

Sáng 25/5, TAND tỉnh Nghệ An xét xử sơ thẩm Lê Hồng Phong (25 tuổi) và Hoàng Thế Ngọc (21 tuổi, đều trú ở huyện Nam Đàn) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, tối 2/9/2014, Nguyễn Xuân Thành (23 tuổi) rủ Lê Thị Tuyết (12 tuổi) đi chơi. Khuya cùng ngày, gặp người quen là Phong, Tuyết và Thành được anh ta chở về bằng xe máy. Lấy lý do về nhà đã muộn, Thành rủ Tuyết và Phong vào nhà nghỉ tại huyện Nam Đàn.

Ba người thuê một phòng nghỉ có hai giường. Phong nằm riêng một giường, Thành và Tuyết nằm chung. Thấy Thành ngủ, Phong kéo Tuyết sang giường mình và quan hệ tình dục 2 lần.

Sáng hôm sau trở về, gia đình bé Tuyết biết sự việc nên làm đơn tố cáo tới cảnh sát.  Một ngày sau, Phong đến công an đầu thú.

Quá trình điều tra, Tuyết cho biết chừng 5 tháng trước đó trong một lần đi chơi đã vào nhà nghỉ qua đêm với Hoàng Thế Ngọc. Ngày 10/9/2014, Ngọc đến công an đầu thú việc xâm hại tình dục bé gái chưa thành niên này.

Tại phiên tòa hôm nay, Tuyết vắng mặt, có đơn xin giảm hình phạt cho các bị cáo. Đại điện gia đình Tuyết cho hay không yêu cầu bồi thường dân sự và nhận một phần lỗi trong giáo dục con. Phong và Ngọc đều thừa nhận hành vi bị cáo buộc. 

HĐXX tuyên phạt Phong án 9 năm tù, Ngọc lĩnh 6 năm tù do năng lực hành vi bị hạn chế từ trước khi gây án.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá