Nghệ An:

Bé gái lớp 6 tố cáo chủ nhà 'giở trò'

TP - Cháu Lê Thị T. (SN 1997), học sinh một trường THCS (huyện Nam Đàn) gửi đơn tố cáo chủ nhà nhiều lần hãm hiếp cháu.

Bảy tháng tuổi, mẹ qua đời, bố phiêu dạt sang Lào kiếm sống, T. ở với bà nội (80 tuổi).

Tháng 5/2008, T. được H, một người cùng xã nhận về nuôi ăn học, đồng thời T. phải trông con của H.

“Về ở được vài tháng, chú H. bắt đầu giở trò với cháu. Đầu tiên chú ngủ với cô, nhưng đến khuya lại chạy ra nằm với cháu. Chú ấy làm như vậy rất nhiều lần rồi dọa “không được nói với ai”- T. kể. “Cháu sợ, nhưng chẳng biết kêu ai, vì chú H. dọa sẽ đuổi ra khỏi nhà”- T. cho biết thêm.

Theo bà Vương Thị Em, bà nội cháu T., mới đây chiều 21/2/2009, T. nhắn bà nội ra đón về, nhà bà cháu T. chỉ cách nhà H. khoảng ba kilômét. Tối 22/2, cháu vừa về nhà được một ngày thì H. mò tới tận nhà.

Biên bản hội chẩn tại Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Nghệ An

“Khoảng gần 1 giờ sáng, hai bà cháu đang ngủ thì nghe tiếng cửa sột soạt. Điện nhà bếp bật sáng, rồi vụt tắt, thấy ánh sáng của chiếc bật lửa. Ngỡ là bố cháu T. về, nên hai bà cháu yên tâm nằm tiếp. Chợt thấy người đó mò lên giường, sờ soạng khắp người cháu T., rồi sờ nhầm luôn cả tui nữa!

Tui vùng dậy hét toáng lên, phát hiện kẻ đó chính là anh H. Anh bảo “nhớ cháu quá nên vào thăm”, rồi vùng chạy, không kịp cầm theo chiếc áo vét”- bà  Vương Thị Em kể.

Gia đình tra hỏi, đến lúc này T. mới kể lại toàn bộ sự việc. Đơn tố cáo được gửi tới cơ quan chức năng. Bản kết luận của Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Nghệ An ghi rõ: “Màng trinh bị rách, âm hộ mở lớn”.

Chiều 6/3, Trưởng Công an huyện Nam Đàn, Thượng tá Đậu Xuân Đông, cho biết, sau khi nhận được tin báo của gia đình, công an huyện đã vào cuộc. “Công an tỉnh cũng rất quan tâm đến vụ việc này, chỉ đạo chúng tôi vào phải làm sáng tỏ. Nếu xác định sự việc có thật, sẽ sớm khởi tố”- ông Đông cho hay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá