Bé gái ở nhà một mình bị 'yêu râu xanh' nhiều lần hãm hiếp

TPO - Mỗi lần đến nhà chị D đều gặp bé H ở nhà một mình nên Ka nảy sinh ý định hiếp dâm. 'Yêu râu xanh' đã thực hiện thành công 3 lần nhằm thỏa mãn thú tính rồi sau đó cho nạn nhân từ 20.000 đồng đến 50.000 nghìn đồng để 'bịt miệng'.

Bị cáo Ka trước tòa.
Bị cáo Ka trước tòa.

Ngày 21/9, TAND tỉnh Nghệ An đã xét xử vụ án “Hiếp dâm trẻ em” và tuyên phạt Hoàng Văn Ka (SN 1985) trú tại xóm 12, xã Nghi Kiều, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An 10 năm tù.

Theo hồ sơ vụ án, Ka là công nhân Công ty cổ phần quản lý và xây dựng giao thông thủy bộ tỉnh Nghệ An, tham gia sửa chữa tỉnh lộ 534. Trong thời gian sửa chữa đường, Ka thường đến nhà chị D, trú tại xóm 2, xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để thuê sửa chữa đường mương nước. Trong các lần đến nhà chị D thì chỉ có cháu H (SN 2005 ) ở nhà một mình, Ka nảy sinh ý đồ xấu và dụ dỗ cháu bé quan hệ. 

Tính đến thời điểm bị bắt giữ (tháng 6-2017 ), Ka đã 3 lần thực hiện hành vi thú tính đối với cháu bé, trong đó lần thứ nhất vào cuối tháng 3-2017.
Tới tới lần thứ 4 thì bị bại lộ do cháu bé kêu mệt, không đồng ý dù Ka dỗ giành cho nhiều tiền, đồng hồ, nhẫn vàng. Thậm chí, Ka còn dọa cho người bắt cóc nhưng vận bị cháu bé cự tuyệt. Sau đó, cháu H kể lại toàn bộ sự việc với mẹ mình.
 Ngày 21/6, chị D đến công an huyện Nghi Lộc tố cáo Ka về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Sáng 21-9, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử Hoàng Văn Ka về tội “ Hiếp dâm trẻ em”. Trước tòa bị cáo đã tỏ ra ăn năn hối lỗi về hành vi sai trái của mình. HĐXX đã tuyên phạt Hoàng Văn Ka 10 năm tù, đồng thời gia đình bị cáo đã đền bù theo thỏa thuận cho bị hại 35 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá