Đắk Lắk:

Bé gái suýt bị 'hại đời' khi đi ngang qua nhà 'yêu râu xanh'

TPO - Lung ở nhà thì thấy cháu P đi ngang qua đã chạy ra kéo vào, khống chế định hãm hiếp thì bị P kêu la, chống cự quyết liệt. Không thực hiện được ý đồ, Lung buông ra nói “Xin lỗi” và dặn đừng mách với gia đình nhưng sau đó nạn nhân đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân.

Bị cáo Phạm Linh Lung.
Bị cáo Phạm Linh Lung.

Ngày 21/3, tại tỉnh Đắk Lắk, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án hình sự đối với Phạm Linh Lung (SN 1999) ở phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, khoảng 16 giờ 30 ngày 13/1/2015, Lung đang ở nhà thì thấy cháu P.T.N.P (SN 2004, ở cùng địa chỉ) đi ngang qua nhà, đã chạy ra kéo P vào trong nhà, khống chế nhưng cháu P kêu la, chống cự quyết liệt nên Lung buông ra nói “Xin lỗi” và dặn đừng mách với gia đình. Tuy nhiên, cháu P. đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân nghe, và gia đình đã đưa cháu P. lên công an phường tố cáo.

Ngày 15/12-2016, TAND tỉnh Đắk Lắk đưa vụ án ra xét xử, tuyên phạt bị cáo Lung 3 năm 6 tháng tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Sau đó, bị cáo kháng án, xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa phúc thẩm, TAND Cấp cao tại Đà Nẵng đã giảm hình phạt cho Lung xuống còn 3 năm tù về tội danh nói trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng