Bé sơ sinh bị hàng xóm cầm thanh thép đánh chấn thương

Ghen tức việc gia đình hàng xóm đông khách, Tiến cầm thanh thép dài tới quấy rối, gây thương tích cho đứa trẻ mới 3 tháng tuổi đang ngủ trên giường.

Thanh thép Tiến dùng đánh bé gái 3 tháng tuổi
Thanh thép Tiến dùng đánh bé gái 3 tháng tuổi

Ngày 18/5, đại tá Trần Văn Xuân, Trưởng công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam) cho biết đã triệu tập Nguyễn Tấn Tiến (30 tuổi, xã Bình Minh) để làm rõ việc bị tố cáo đánh bé gái sơ sinh phải nhập viện. 

“Tiến khai dùng thanh thép đánh vào nệm để hù dọa hàng xóm nhưng không ngờ trúng con gái của gia đình này. Anh ta cho rằng chỉ vô ý vì lúc đó bé gái đang ngủ, chăn phủ kín người”, đại tá Xuân cho biết.

Theo nhà chức trách, anh Tiến và vợ chồng anh Trần Công Tâm (28 tuổi) ở đối diện nhau, cùng kinh doanh bồn nước inox. Thấy hàng xóm đông khách, Tiến nhiều lần kiếm cớ gây sự.

Sáng 3/4, Tiến đạp hư hỏng một mặt hàng của anh Tâm và tối cùng ngày trong tình trạng say xỉn đã đến xin lỗi. "Tôi đạp hỏng bồn nước thì tôi đền, nhưng từ nay mà dọn hàng cao hơn nữa là tôi đâm mù mắt”, Tiến nói.

Vợ anh Tâm phản ứng trước thái độ này liền bị Tiến bóp cổ. Anh ta chỉ dừng tay khi bố mẹ đến can ngăn nhưng chỉ một lúc sau lại cầm thanh thép dài hơn một mét lao đến nhà hàng xóm gây hấn.

Gia đình anh Tâm tố cáo Tiến đã cầm thanh thép đánh vào người con gái 3 tháng tuổi của mình đang nằm trên nệm. Sau tiếng khóc thét của đứa trẻ, Tiến bị khống chế, giao công an.

Chạy chữa tại nhiều bệnh viện, bé gái bị xác định đa chấn thương vùng bụng. “Cháu có vết bầm tím dài. Sức khỏe không được khả quan, thường xuyên giật mình và quấy khóc”, anh Tâm nêu trong đơn gửi công an 5 ngày trước đề nghị xử lý Tiến về hành vi cố ý sát hại con mình.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá