Bé trai 13 tuổi bị đâm chết tại tiệm Internet

TPO - Kết thúc cuộc nói chuyện ngắn với thanh niên lạ mặt, người này bỏ đi thì cháu trai 13 tuổi ngã gục xuống đất tại một tiệm internet. Mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng cháu trai này đã tử vong.

Hiện trường nơi Khương gục chết bất thường được lực lượng công an phong tỏa để điều tra vào chiều 6/1. Ảnh CTV.
Hiện trường nơi Khương gục chết bất thường được lực lượng công an phong tỏa để điều tra vào chiều 6/1. Ảnh CTV.

Chiều tối 6/1, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang truy xét đối tượng đâm chết Nguyễn Văn Bé Khương (tự Bưởi, SN 2001, quê Trà Vinh) tại tiệm internet T.N trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây.

Trước đó khoảng 16h chiều cùng ngày, Khương được người dân đưa vào bệnh viện quận Thủ Đức cấp cứu nhưng đã tử vong. Ngay sau đó, bệnh viện đã báo cho công an quận Thủ Đức về trường hợp này.

Qua điều tra ban đầu, công an xác định nạn nhân Khương được đưa đến bệnh viện từ tiệm internet T.N (trên đường Kha Vạn Cân, phường Linh Tây). Ngay sau đó đã cho lực lượng xuống phong tỏa hiện trường tiệm internet trên để phục vụ công tác điều tra. 

Theo lời khai của một số nhân chứng tại hiện trường, chiều 6/1, Khương có vào tiệm internet trên chơi game online. Sau đó có một thanh niên lạ mặt vào đứng nói chuyện với Khương. Khi người này bỏ đi thì Khương gục xuống đất và được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu. 

Qua bước đầu triệu tập một số người có mặt tại tiệm internet để làm việc, và thu thập hình ảnh camera tại tiệm internet này, Công an quận Thủ Đức đang truy xét đối tượng nghi vấn gây ra cái chết của Khương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá