Bé trai năm tháng tuổi bị bắt cóc táo tợn

Hai đối tượng đi bằng xe taxi đột ngột xông vào nhà, bắt bé trai gần 5 tháng tuổi rồi tẩu thoát trước sự bất lực của 2 người phụ nữ.

Bé trai năm tháng tuổi bị bắt cóc táo tợn

Bình Phước:

Bé trai năm tháng tuổi bị bắt cóc táo tợn

>Nghi án bắt cóc cháu bé tám tuổi

Ngày 24-6, cơ quan CSĐT Công an thị xã Đồng Xoài vẫn đang phồi hợp với Công an tỉnh Bình Phước điều tra, truy tìm tung tích cháu bé bị bắt cóc và truy bắt những kẻ bắt cóc.

Nạn nhân là bé Trương Chí Thiện sinh ngày 30-1-2012, con của chị Trương Thị Kim Chua, ngụ phường Tân Thiệu, thị xã Đồng Xoài.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 20-6, bà Nguyễn Thị Yến bế cháu ngoại mình là bé Thiện sang nhà người bà con chơi. Lúc đó, trong nhà chỉ có một phụ nữ có tuổi đang ngồi trên xe lăn. Bất ngờ một chiếc taxi chạy đến, 2 đối tượng trên xe nhanh chóng bước xuống khống chế và bắt đứa trẻ trước sự bất lực của bà Yến và người phụ nữ tàn tật.

Sau khi vụ việc xảy ra, bà Yến đã trình báo cơ quan công an. Theo đó, ngay từ khi mẹ Thiện mang thai, đã không thấy cha đứa bé nên khi sinh Thiện, trong giấy khai sinh chỉ có tên mẹ, không có tên cha.

Có khả năng những đối tượng bắt cóc đã theo dõi khá kỹ thời gian mẹ bé Thiện đi làm, thói quen hay bế cháu ngoại sang nhà bà con chơi và cuộc sống hàng ngày của người thân bà Yến nên mới ra tay và thoát thân dễ. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương truy tìm chiếc taxi đã chở những kẻ bắt cóc cháu bé.

Theo T. Tiến
Người Lao Động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá