Bên trong căn nhà xảy ra thảm án 4 bà cháu bị sát hại

TPO - Không khí tang tóc len lỏi trong từng ngõ ngách căn nhà xảy ra vụ 4 bà cháu bị sát hại ở thành phố Uông Bí. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều dấu vân tay, chân, dấu giày...

Bên trong căn nhà xảy ra thảm án 4 bà cháu bị sát hại - ảnh 1 Vào 7h ngày 24/9, chị Vũ Thị Thanh trở về nhà tại tổ 1, khu Hợp Thành, phường Phương Nam, sau ca trực đêm. Khi mở cửa, chị Thanh thất kinh khi phát hiện mẹ mình cùng 2 con nhỏ là Phạm Thu Hà và Phạm Đình Hưng nằm chết ở trong bếp. Chạy lên tầng 2, chị phát hiện cháu gái Vũ Khánh Huyền (con chị gái) chết trên giường. Bốn người thân đều nằm bất động trên vũng máu. Trong ảnh: Căn nhà xảy ra vụ thảm án.
Bên trong căn nhà xảy ra thảm án 4 bà cháu bị sát hại - ảnh 2 Theo lời kể của hàng xóm, khi nghe tiếng thét của chị Thanh, mọi người chạy đến cũng là lúc chị ngất lịm đi. Hiện trường vụ thảm án ngay sau đó được cơ quan chức năng phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.
Bên trong căn nhà xảy ra thảm án 4 bà cháu bị sát hại - ảnh 3 Căn bếp nơi 3 bà cháu bị sát hại nằm phía cuối căn nhà, bên phải có một cánh cửa dẫn ra vườn. Góc bếp nhỏ này gia đình chị Thanh dùng để đựng các đồ dùng lặt vặt trong nhà. Theo lời kể của hàng xóm, có khả năng khi bị hung thủ truy đuổi, ba bà cháu bế nhau chạy xuống bếp để mở cửa chạy ra vườn thoát thân. Thi thể 3 bà cháu được phát hiện trong bếp. Khi chết, bà Hát vẫn ôm chặt 2 cháu của mình.
Bên trong căn nhà xảy ra thảm án 4 bà cháu bị sát hại - ảnh 4 Chiếc cầu thang dẫn lên tầng 2 của căn nhà khoảng 40 bậc. Tay vịn cầu thang chi chít những mẫu vân tay.
Bên trong căn nhà xảy ra thảm án 4 bà cháu bị sát hại - ảnh 5 Cánh cửa căn phòng nơi tìm thấy thi thể một cháu bé hằn rõ những vết cào bấu, cùng vân tay.
Bên trong căn nhà xảy ra thảm án 4 bà cháu bị sát hại - ảnh 6 Chiếc giường nằm trong góc căn phòng. Đồ đạc trong phòng đã được dọn dẹp ngay ngắn, các vết máu cũng đươc lau qua. Căn phòng nằm ngay cạnh ban thờ của anh Phạm Đình Hòe, người chồng vừa mất chưa đến ngày giỗ đầu của chị Thanh.
Bên trong căn nhà xảy ra thảm án 4 bà cháu bị sát hại - ảnh 7 Những dấu vết nghi của kẻ thủ ác để lại. Vào hôm qua, căn cứ kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và các tài liệu điều tra ban đầu, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án “giết người, cướp tài sản” để điều tra.
Bên trong căn nhà xảy ra thảm án 4 bà cháu bị sát hại - ảnh 8 Sáng nay, các nạn nhân xấu số trong vụ 4 bà cháu bị giết hại ở Quảng Ninh đã được gia đình tổ chức lễ tang trong niềm thương xót của người thân, bà con lối xóm và bạn bè, đồng nghiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá