Bênh bạn nữ, nam thiếu niên bị đánh tử vong

TPO - Thấy bạn gái bị nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng, V xông tới bảo vệ. Lúc này, hai đối tượng bạn của nhóm nữ sinh trên liền lao vào đánh V, khiến nam sinh này trọng thương, tử vong sau đó hơn chục ngày.

Ngày 22/10, Cơ quan CSĐT, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam hai đối tượng là Nguyễn Nhật Duy (SN 1999, trú tại phường Yên Phụ) và Trần Hoài Nam (SN 2000, trú tại phường Tứ Liên) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo cơ quan CSĐT, chiều 7/10, Nguyễn Nhật Duy và Trần Hoài Nam đi xem bạn gái tên L. cùng nhóm bạn chặn đánh một nữ sinh tên H. (học sinh trường THCS Quảng An, quận Tây Hồ).

Sau khi tan học, H. đi ra vườn hoa Quảng An để chơi với Trương H.V (SN 2002, ở quận Tây Hồ), lúc này L và các nữ sinh khác đi theo sau. Khi H. đến khu vực vườn hoa, một nữ sinh trong nhóm L. xông đến đánh H.

Thấy bạn bị đánh, V. lao vào bảo vệ. Lúc này, Duy và Nam xông đến đấm đá túi bụi vào V.. Được người dân địa phương can ngăn và đưa đi cấp cứu ngay sau đó với thương tích nặng, V tử vong vào ngày 18/10. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng