Bênh người yêu, chém lìa tay bạn

Thấy Khôn nhặt đá ném trúng đầu bạn gái mình, Chinh chạy ngay vào bếp lấy 2 con dao rồi lao vào bạn, chém lìa cánh tay trái...

Vũ Hồng Chinh
Ngày 28/11, anh Trần Nguyễn Hoài Khôn đang phải điều trị tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp) sau khi được các y, bác sĩ nối lại cánh tay trái bị chính bạn mình dùng dao chém đứt lìa.

Sáng chủ nhật 26/11, trực ban Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Gò Vấp, TP HCM nhận được thông tin do quần chúng cung cấp,  rạng sáng cùng ngày tại quán thịt cầy ở phường 11 xảy ra ẩu đả, 1 thanh niên bị chém đứt lìa cánh tay.

Trinh sát Đội nắm được nơi xảy ra vụ án ở địa chỉ số 42 Cây Trâm và kẻ dùng dao chém người chính là cháu của chủ quán này, Vũ Hồng Chinh (21 tuổi, ở tỉnh Hà Nam). Công an quận Gò Vấp xác định anh Trần Nguyễn Hoài Khôn là bị hại trong vụ ẩu đả trên.

Trưa 26/11, trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH Công an quận Gò Vấp ập vào phòng trọ không số trên đường Phạm Văn Bạch, phường 12, quận Gò Vấp, thực hiện lệnh bắt khẩn cấp tên Vũ Hồng Chinh. Đáng chú ý là một chiếc áo dính đầy máu của Chinh được treo nơi móc quần áo, còn cô bạn gái của Chinh vẫn mặc nguyên chiếc áo dính máu.

Tại cơ quan điều tra Công an quận Gò Vấp, Vũ Hồng Chinh đã khai nhận hành vi "cố ý gây thương tích" đối với anh Trần Nguyễn Hoài Khôn.

Nửa đêm 25/11, Vũ Hồng Chinh chở người yêu cùng bạn là Trương Công Phương (19 tuổi, ở Quảng Trị) đến nhà ông Lê Văn Mừng - chú của Chinh, sau đó kéo nhau đến quán thịt cầy Nhật Tân (của ông Mừng) nhậu.

Lúc này đã gần 1h ngày 26/11, khi Chinh, Hiền, Phương đến quán thì đã có sẵn 8 "chiến hữu" trong đó có Trần Nguyễn Hoài Khôn (23 tuổi, ở phường 11, quận Gò Vấp).

Trong lúc nhậu, Phương cự cãi với Khôn. Khoảng 2h, Phương và Khôn kéo nhau ra phía trước quán nhậu Nhật Tân tiếp tục cuộc "đấu khẩu" dang dở. Khi phát hiện, Hiền cùng vợ ông Lê Văn Mừng đã kéo Phương và Chinh vào trong quán và đóng cửa lại để không xảy ra đánh nhau.

Do quá bực tức, Khôn nhặt đá rồi ném vào quán Nhật Tân, không ngờ bị lạc và trúng đầu Hiền gây thương tích nhẹ.

Thấy người yêu bị chọi đá Chinh đi vào nhà bếp của quán cầm mỗi tay một con dao dùng chặt thịt cầy đằng đằng sát khí lao về phía Khôn đang đứng chém đứt cánh tay trái của Khôn.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá