Bị anh và chị dâu hành hung vì dám... đòi nợ

TP - Do cuộc sống khó khắn, chị Hà qua nhà vợ chồng anh chị để xin lấy lại 1,5 chỉ vàng họ đã mượn trước đây nhưng bị anh trai và chị dâu đánh rất dã man. Khi chị Hà bất tỉnh, còn bị anh trai ném chiếc xe đạp lên người.

Bị anh và chị dâu hành hung vì dám... đòi nợ

Chị Hà bị đánh đập dã man
Chị Hà bị đánh đập dã man.

Một vụ bạo hành phụ nữ kinh hoàng vừa xảy ra khiến người dân khối phố 2 phường Trường Xuân (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) phẫn nộ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 25-10, chị Trần Thị Kim Hà (sinh năm 1971, trú tại khối phố 2, phường trường Xuân) lên nhà anh chồng là ông Nguyễn Thanh Hữu và vợ là Trần Vị Thảo để lấy nợ thì bị đánh đập đến bất tỉnh. Chứng kiến sự việc có hàng chục hộ dân khối phố 2, cùng lãnh đạo tổ dân phố. Chị Kim Hà phải đi cấp cứu trong tình đạng đa chấn thương.

Ngày 31-10, sau hơn 5 ngày chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, chị Kim Hà vẫn trong tình trạng hoảng loạn, mặt sưng húp, thường xuyên lên cơn đau không thể đi lại bình thường được.

Chị Kim Hà cho biết: "Ngày 25-10, tôi qua nhà vợ chồng anh chị để xin lấy lại 1,5 chỉ vàng họ đã mượn trước đây nhưng họ không trả. Tôi năn nỉ, liền bị đánh cho tới khi tối xầm mặt mũi và bất tỉnh không biết gì!"

Những người dân khối phố 2 chứng kiến cảnh tượng chị Kim Hà bị ông Hữu bà Thảo đánh còn cho biết thêm: Ban đầu chỉ mình bà Thảo đánh đập chị Kim Hà, nhưng sau đó ông Hữu còn dùng gậy đánh thêm. Khi chị Kim Hà bất tỉnh, còn bị ông Hữu bưng nguyên chiếc xe đạp ném lên người.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra người dân đã điện cho Công an P.Trường Xuân xuống can thiệp, đưa chị Kim Hà đi cấp cứu, lập biên bản hiện trường. Ông Nguyễn Công Trãi - Trưởng khối phố 2, phường Trường Xuân cho biết: "Đây không phải lần đầu tiên chị Kim Hà bị vợ chồng bà Thảo ông Hữu đánh; lần này bị đánh nặng nhất, phải đi viện!".

Bà Phạm Thị Hạnh - chủ tịch hội phụ nữ phường Trường Xuân cho biết: "Vụ việc đã được công an phường thụ lý để điều tra. Chúng tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi chính đáng cho chị Hà".

Chị Trần Thị Kim Hà lập gia đình cùng anh Nguyễn Thanh Hà (1971) cách đây 11 năm, cùng nhau vào Nam làm ăn. Do vợ chồng không có con, không chấp nhận cảnh chồng có vợ bé, cách đây 3 năm, chị Kim Hà đã không sống cùng anh Thanh Hà. Hiện tại, chị Kim Hà sống trong túp lều tạm bợ, không vật dụng đáng giá.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá