Bị bạn đánh hội đồng, một học sinh nhập viện

TP - Đó là em Giang Thành Dương (14 tuổi) học sinh lớp 9 A2 trường THCS Đông Hải (quận Hải An). Sáng 27-7, trong giờ ra chơi, Lê Văn Duy (học lớp 9 A4 cùng trường) cùng một nhóm bạn tìm gặp Dương để đánh dằn mặt.

Bị bạn đánh, em Dương phải nằm viện
Bị bạn đánh, em Dương phải nằm viện

Lý do là sáng 26-7, Dương dám can ngăn một nhóm học sinh trong trường đánh các bạn khác trong giờ ra chơi.

Bị bạn đánh, em Dương phải nằm viện
Bị bạn đánh, em Dương phải nằm viện.

Sau trận đòn của nhóm Duy, em Dương gục ngã, bất tỉnh. Các thầy cô giáo vội vàng đưa Dương nhập viện cấp cứu... Điều đáng quan tâm là khi Dương bị nhóm học sinh được coi là đầu gấu của trường đánh tàn bạo thì có rất nhiều học sinh khác chỉ biết đứng nhìn, không dám can ngăn...

Tại cuộc họp sáng 28-7 với nhà trường, bà Nguyễn Thị T. (mẹ học sinh Duy) bức xúc với chính con mình và đề nghị hiệu trưởng mời cơ quan công an vào xử lý, kỷ luật nghiêm khắc với Duy, thậm chí cho Duy đi trại giáo dưỡng vì bà cũng không thể dạy dỗ được Duy...

BGH trường THCS Đông Hải quyết định tạm đình chỉ học tập đối với 3 học sinh tham gia đánh bạn đến 16-8, chờ quyết định kỷ luật chính thức. Lê Văn Duy đã bị nhà trường kỷ luật nhiều lần nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Cô giáo hiệu trưởng Đinh Thị Minh Khánh rất bất bình với hành vi đánh bạn đến trọng thương của các học sinh này và cho biết sẽ kiên quyết xử lí nghiêm.

Chiều 30-7, anh Giang Văn Bắc (bố em Dương) cho biết, Dương hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Ngô Quyền (Hải Phòng) và có dấu hiệu tốt nhưng chưa biết ngày nào ra viện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá