Bị bạn gái nhí từ chối yêu, 9x vung dao sát hại

TPO - Bị từ chối tình cảm, 9x làm liều dở trò đồi bại. Không được đáp ứng, gã trai vung dao nhiều nhát vào người mình yêu đơn phương.

Bị cáo Nguyễn Văn Phương Vũ lãnh 14 năm tù.
Bị cáo Nguyễn Văn Phương Vũ lãnh 14 năm tù.

Hôm nay (23/11), TAND cấp cao tại TP.HCM đã xét xử và tuyên 14 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Văn Phương Vũ (SN 1992 , ngụ huyện Càn Long, tỉnh Trà Vinh) về tội  “Giết người”.

Trước đó, ngày 1/8/2015, Vũ cũng đã bị TAND tỉnh Bình Dương xét xử lưu động và tuyên án sơ thẩm 14 năm tù. Bị cáo đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên cấp phúc thẩm đã không chấp nhận giảm án cho bị cáo vì không có nội dung nào quan trọng để tòa xem xét.

Theo hồ sơ vụ án, trong thời gian ở cùng khi trọ tại khu phố Bình Phước B (phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), Vũ quen biết và có tình cảm nam nữ với em H.T. M (SN 1999, ngụ tại xã Tân Huề, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) một thời gian, sau đó em M từ chối không muốn tiếp tục quan hệ tình cảm.

Bị từ chối tình cảm, Vũ quyết định làm liều. Khoảng 19 giờ 30 ngày 22/12/2014, thấy chỉ có một mình M đang ở trong phòng trọ,  Vũ đi vào rồi định giở trò đồi bại nhưng bị M vùng vẫy xô ra.

Cùng thời điểm này, anh T (bà con với M) đến phòng trọ của M để mượn mũ bảo hiểm phát hiện sự việc trên. Anh T kêu M lên xe để chở đến nhà người quen ở.

Khi M vừa lên xe thì bị Vũ lôi kéo vào phòng trọ chốt cửa lại ôm vật M xuống nền, sau đó Vũ đến kệ bếp lấy dao xông vào đè lên người M và nói: “Hôm nay tao và mày cùng chết!”, rồi Vũ dùng dao đâm nhiều nhát vào người M. Sau đó, Vũ tiếp tục lấy một đoạn gỗ siết cổ M đến bất tỉnh.

Anh T báo chủ nhà trọ và chủ nhà trọ báo công an phường Bình Chuẩn đến bắt giữ Vũ. Riêng M được mọi người đưa đi cấp cứu, giám định pháp y M bị thương tích 11%.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá