Bị bắt trong ngày cưới

Mới quen G. khi cùng nhóm bạn đi uống rượu, T.L.K đã nhận lời giúp đưa cô bé này tới bệnh viện đa khoa tỉnh để thăm bạn nhưng thực tế là đưa G. vào khách sạn thuê phòng nghỉ và giở trò đồi bại dù cô bé phản ứng quyết liệt.

'Yêu râu xanh" T.L.K
'Yêu râu xanh" T.L.K

Nhận được đơn tố cáo của H.T.M.G (SN 2002, trú thôn Tân Lạc, xã Bình Giáo, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) bị một nam thanh niên lạ mặt hiếp dâm tại khách sạn K.H ở P.Ngô Mây, TP.Kon Tum hôm 5/1/2015, các trinh sát hình sự Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Kon Tum nhanh chóng điều tra làm rõ.

Thời điểm xảy ra vụ án là ban đêm trong khi nạn nhân là người từ tỉnh xa mới đến Kon Tum lần đầu, nhóm nghi phạm lại là những thanh niên mới quen qua chầu nhậu tại quán bên đường, vì vậy việc nhận dạng đối tượng gặp không ít khó khăn.

Qua thu thập thông tin trên giấy phép lái xe của đối tượng còn lưu lại tại khách sạn, đến 21 giờ cùng ngày trinh sát đã tạm giữ T.L.K (SN 1988, làm nghề xây dựng, trú xã Sa Bình, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum), người liên quan trực tiếp đến vụ án.

Tại cơ quan điều tra, K. thừa nhận vừa quen với G. vào đêm 5/1 khi cùng nhóm bạn đi uống rượu, sau đó được cô bé nhờ chở đến thăm người bạn bị tai nạn giao thông đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh do mới tới đây nên không rành đường.

Đến Quốc lộ 14 đoạn thuộc P.Ngô Mây, K. đưa G. vào khách sạn thuê phòng nghỉ và giở trò đồi bại dù cô bé phản ứng quyết liệt. Sau khi hành sự, đối tượng đưa G. đến Bệnh viện tỉnh Kon Tum và về nhà làm việc bình thường cho đến khi bị bắt.

Được biết, trước đó một ngày G. theo bạn từ Gia Lai lên Sa Thầy tìm việc làm và đến tối 5/1 vô tình gặp K. cùng nhóm bạn đang tổ chức tiệc rượu chia tay cuộc sống độc thân để hai ngày sau tổ chức hôn lễ.

Trong lúc họ hàng hai bên chuẩn bị tiệc cưới thì xảy ra vụ việc nghiêm trọng. Ngày K. thi hành lệnh tạm giam là lúc đám cưới bị hủy. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những thanh niên có lối sống buông thả để rồi phải trả giá đắt cho cả cuộc đời.

Theo Thái Hòa

Báo Công an Thành Phố Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá