Bị cấm yêu, đôi trẻ trầm mình

Bị hai bên gia đình không cho tiếp tục quan hệ tình cảm, Kh. và Th. (cùng ở Thừa Thiên -Huế) đã dại dột rủ nhau ra cầu Bến Đò trầm mình...

Thừa Thiên -Huế:

Bị cấm yêu, đôi trẻ trầm mình

Trước đó, vào khoảng 19h30 tối 16/3, một số người dân phát hiện Phan Anh Kh. và một cô gái đứng trên cầu Bến Đò (xã Vinh Mỹ). Ít phút sau, mọi người nghe tiếng kêu thất thanh của cô gái và chạy đến thì Kh. và cô gái đã nhảy xuống sông, riêng Kh. thì chìm hẳn.

Do trời tối, nên lực lượng cứu hộ không tìm thấy xác Kh. Còn cô gái, ban đầu được xác định là Phan Thị Ngọc Th. (SN 1993), học sinh Trường PTTH Vinh Lộc (xã Vinh Hưng) đã được cứu vớt kịp thời và cấp cứu tại Phòng khám đa khoa khu vực 3 huyện Phú Lộc. Tại đây, các bác sỹ chẩn đoán Th. bị ngạt nước, thân thể bị xây xát nhẹ. Sau hai ngày nằm điều trị, sáng 18/3, Th. đã được các bác sỹ cho xuất viện.

Khoảng 6h30 sáng ngày 18/3, trong lúc đi bủa lưới trên sông Vinh Mỹ, xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc TT-Huế), một ngư dân đã phát hiện một xác chết nổi bồng bềnh trên sông.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã tiến hành vớt xác, xác định tên nạn nhân là Phan Anh Kh.(SN 1992), xã Vinh Mỹ, huyện Phú Lộc (TT-Huế)., người yêu của Th.

Theo một số người dân, mặc dù còn nhỏ và đang đi học nhưng Kh. và Th. đã có tình cảm với nhau mấy năm nay. Khi bị gia đình phát hiện và ngăn cấm, cả hai quyết định tìm đến cái chết.

Hiện Công an huyện Phú Lộc tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Theo P.Long
Giadinh.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá