Bị can Lê Bật Hiếu được tại ngoại

TP- Cơ quan CSĐT Bộ Công an vừa tiếp tục cho bị can Lê Bật Hiếu (cựu tuyển thủ U23 quốc gia) được tại ngoại và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú trong thời gian điều tra.

Như vậy, sau 7 tháng tạm giam, Bật Hiếu đã được cho tại ngoại vì đã có thái độ khai báo thành khẩn.

Trước đó, cuối tháng 4/2006, lãnh đạo C14 đã từng đề nghị Viện KSNDTC cho Bật Hiếu được tại ngoại cùng với Phạm Văn Quyến và Huỳnh Quốc Anh.

Tuy nhiên, do còn một số vấn đề cần phải điều tra làm rõ đối với Bật Hiếu, thời điểm đó Viện KSNDTC chỉ đồng ý cho Văn Quyến và Quốc Anh được tại ngoại.

Như vậy, hiện chỉ còn bị can Lê Quốc Vượng là vẫn bị tạm giam trong vụ án bán độ - cá độ của một số cựu tuyển thủ U23 quốc gia.

Theo đánh giá, Quốc Vượng là đối tượng chủ mưu việc bán độ, và có thái độ khai báo thiếu thành khẩn ngay từ ban đầu. Hiện C14 đang gấp rút hoàn tất vụ án để có thể kết luận điều tra trong tháng 8/2006.

* Liên quan đến vụ án PMU 18, hôm qua (27/7) cơ quan điều tra đã tiếp tục triệu tập Vũ Việt Dũng - Giám đốc Cty Bắc Nam, nhằm làm rõ mối quan hệ của Vũ Việt Dũng với bị can Bùi Tiến Dũng, cũng như một số vấn đề quanh các dự án của PMU 18 mà Cty Bắc Nam thi công. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá