Bị cáo uống thuốc sâu tự tử tại toà đã dần hồi phục

TP - Hôm qua (30/3), ông Nguyễn Thanh Châu, là bị cáo đã uống thuốc sâu Dibamerin tự tử trong phiên xét xử hình sự tại TAND TP Đà Nẵng đã dần hồi phục sức khỏe và có thể nói chuyện một đôi câu.

>> Bị cáo uống thuốc sâu tự tử ngay tại tòa

Ông Châu cho biết ông rất không đồng tình với Bản cáo trạng của Viện KSND TP Đà Nẵng truy tố ông về tội “Cố ý gây thương tích” theo điều 104 – Bộ luật Hình sự và đã nhiều lần kêu oan.

Về hành động uống thuốc sâu, ông Châu nói: “Tôi không tự chủ được trước thái độ của anh Dũng cứ dồn ép, đe dọa tôi như vậy (KSV Đinh Thanh Dũng – PV)”.

Cũng trong ngày hôm qua, trao đổi với Tiền phong, ông Lê Tự Sinh – Chánh văn phòng TAND TP Đà Nẵng, đồng thời là thẩm phán, chủ tọa phiên toà xét xử bị cáo Châu - cho biết: “Chưa xét đến những lời nói, chỉ riêng hành động đứng dậy, chỉ tay của KSV Dũng đã sai luật”.

Hôm qua, chúng tôi cũng đã nhiều lần liên lạc với ông Nguyễn Quốc Dũng – Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, nhưng không được. Một nguồn tin cho biết, KSV Đinh Thanh Dũng từng được trao tặng Huân chương Lao động vào dịp cuối năm 2006. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng