Bị cạy cốp xe, mất hơn nửa tỷ đồng khi vừa rời ngân hàng

Rút 600 triệu đồng từ ngân hàng để giao tiền đất, người phụ nữ ở Kiên Giang bị nam thanh niên phá cốp xe lấy bọc tiền, tháo chạy.

Tên C. lúc vừa bị bắt giữ sau tai nạn giao thông
Tên C. lúc vừa bị bắt giữ sau tai nạn giao thông

Ngày 14/3, tin từ Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, cho hay khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, chị N.T.T (trú tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) cất 600 triệu đồng trong cốp xe gắn máy để trong nhà xe dành riêng cho nhân viên của một trường tiểu học. Chưa đầy 1 giờ sau đó, chị T. phát hiện chiếc xe của mình đã bị ai di dời ra khỏi vị trí ban đầu nên chạy ra kiểm tra.

Người phụ nữ này tá hỏa khi phát hiện tên N.Đ.C (đối tượng không có nơi ở ổn định) đang cầm túi tiền của chị bỏ vào xe gắn máy của hắn. Lúc này, chị T. hô hoán cho mọi người đến ứng cứu nên C. lên xe gắn máy bỏ chạy.

Trong lúc chị T. chạy bộ đuổi theo tên trộm thì được 1 người dân ở gần đó chạy xe gắn máy góp sức cùng truy đuổi. Chạy được khoảng 500m, xe máy của tên C. tông vào ô tô chạy ngược chiều nên bị té lăn xuống mặt đường.

Chị T. đã kịp thời có mặt tại hiện trường để lấy lại số tiền vừa bị trộm. Riêng tên C. đã bị chị T. cùng một số người dân địa phương bắt giữ giao công an.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng