Bị chồng giết vì ham mê... văn nghệ

Khuyên không tham gia văn nghệ nữa nhưng vợ không nghe, tức mình, Hoàn liền lấy ngay chiếc gậy gỗ vẫn thường dùng để đập lúa đánh vào đầu vợ. Thấy vợ không có phản ứng gì mà ngồi dựa lưng vào vách nứa bưng nhà, Hoàn liền chạy vào lấy con dao để ở cửa nhà chém liên tiếp vào đầu và cổ...

Cho đến bây giờ, cả gia đình bà Bàn Thị Gến vẫn chưa hết bàng hoàng sau cái chết của chị Bàn Thị Tiên. Trên gương mặt khắc khổ, nhợt nhạt của mình, bà Gến thều thào trong sự hoảng sợ: "Các anh đừng cho nó về nhé!".

Chiều 2/3, sau khi đi làm về, Hoàng Kim Hoàn (34 tuổi, trú tại thôn Nặm Dất, xã Tân Sơn, huyện Chợ Mới, Bắc Kạn) cùng vợ là chị Bàn Thị Tiên (32 tuổi) nấu cơm ăn như mọi ngày bình thường. Lúc này, mẹ và 3 đứa con của anh chị đã đi vắng nên chỉ có 2 vợ chồng ở nhà.

Đến bữa, thấy vợ không ăn mà ra ngoài bờ giếng đứng, Hoàn gọi vợ vào nhưng chị Tiên vẫn không vào. Thấy vậy, Hoàn cũng không ăn nữa thì chị Tiên mới ngồi vào mâm.

Hoàn khuyên vợ năm nay không tham gia văn nghệ nữa mà để người khác làm, chị Tiên không đồng ý. Tức vì vợ không nghe lời mình, Hoàn đánh, chém chết vợ.

Liền đó, Hoàn tiếp tục cầm dao chạy đi tìm mẹ và các con của mình với dã tâm giết chết họ, nhưng gần đến nơi chị gái và anh rể Hoàn kịp thời lao vào ôm chặn và khống chế.

Theo như người nhà Hoàn cho biết, anh ta vốn là một người tốt, chăm chỉ lao động, có ý thức vun vén cho hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, đến tháng 2/2006, Hoàn có những triệu chứng rối loạn thần kinh và đã được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn. Song cho dù với bất kỳ lý do gì thì nỗi đau còn lại vẫn quá lớn đối với gia đình bà Gến.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng