Bị chồng hành hạ dã man, một phụ nữ kêu cứu

TP - Chiều 18/2, chị Lê Thị Na, ngụ tại khu phố II, phường An Bình (TP Rạch Giá, Kiên Giang) ôm đầu còn rớm máu của mình nức nở kể: Chồng tôi viết đơn li hôn ép tôi phải ký, tôi không ký vì thương 2 đứa con còn nhỏ, thế là anh ấy đánh.

Nhưng sau khi tôi ký vào đơn li hôn thì ngày nào tôi cũng bị chồng đánh đập dã man. Nguyên bóp cổ tôi giật sợi dây chuyền, lục trong người lấy không còn đồng bạc nào.

Tôi sợ quá phải bỏ đến nhà một người bà con bên chồng để tá túc.

Nhưng Nguyên (chị Lê Thị Na có chồng là anh Phan Thanh Nguyên) vẫn không buông tha cứ tìm tôi đánh hoài.

Ngày 17/2 khi tôi đang đi ngoài đường Nguyên rú ga xe máy chạy theo lao vào người làm tôi té ngã, rồi bóp cổ, cầm tóc đập đầu tôi vào tường nhà chị Võ Kim Thủy.

Nguyên lồng lộn chửi bới đập phá cửa nhà chị Thủy vì chị ấy cho tôi ở nhờ mấy hôm. Mỗi lần đánh tôi Nguyên lôi tên cha, mẹ và dòng họ tôi ra mạt sát thậm tệ...”.

Chị Na quê ở Thái Bình, vào Kiên Giang lấy chồng từ năm 1994, hai người có với nhau 2 người con, 1 trai 13 tuổi, con gái 11 tuổi. Chồng Na làm ngành xây dựng, chị Na buôn bán trái cây ở chợ.

Chị Na bị chồng hành hạ từ nhiều năm nay nhưng cố chịu đựng. Do gần đây Nguyên có quá nhiều hành vi thô bạo, đe dọa đến tính mạng, chị Na đã làm đơn cầu cứu tới cơ quan chức năng can thiệp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá