Bị chồng sắp cưới cướp lại nhẫn đính hôn

Sau đám hỏi, nhận thấy chồng sắp cưới quá vũ phu, cô gái quyết định chia tay thì bị người chồng sắp cưới tấn công, đoạt hai chiếc nhẫn đính ước.

Bị chồng sắp cưới cướp lại nhẫn đính hôn

Ngày 28/11, Công an quận Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Thủy (sinh năm 1972, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM) về hành vi “hủy hoại tài sản” và “cướp tài sản” đối với người vợ chưa cưới của Thủy.

Đối tượng Nguyễn Thanh Thủy
Đối tượng Nguyễn Thanh Thủy.

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 24/11, chị Phạm Thị T.T (sinh năm 1981, ngụ quận Thủ Đức) đi đám cưới trở về thì thấy kính cửa nhà bị bể. Sau khi hỏi thăm hàng xóm, biết người giật bể của kính chính là Thủy, chị T. mở cửa vào nhà.

Cửa vừa mở thì Thủy bất ngờ xuất hiện, kéo chị T. vào phòng ngủ gặng hỏi người đàn ông nào vừa đưa vợ sắp cưới của mình về. Chị T. trả lời để quên điện thoại thì Thủy giật điện thoại ném xuống đất rồi dùng chân đạp vỡ.

Tức giận vì hành vi ngang ngược của Thủy, chị T. phản ứng thì bị Thủy dùng tay đánh nhiều cái vào đầu. Khi chị T. đưa tay che đỡ, Thủy chụp tay vợ sắp cưới tháo hai chiếc nhẫn vàng (trị giá 2 chỉ vàng) cất giữ.

Chị T. đẩy Thủy rồi bỏ chạy ra đường nhờ hàng xóm giúp đỡ. Thấy đông người can ngăn, Thủy bỏ về phòng trọ mang theo hai chiếc nhẫn.

Nhận được trình báo của người dân, công an đã đến hiện trường. Qua lời khai ban đầu của nạn nhân, nhận định vụ việc có dấu hiệu của hành vi “hủy hoại tài sản” và “cướp tài sản”, Công an quận Thủ Đức đã phối hợp Công an xã Nhị Bình tạm giữ Thủy và thu giữ tang vật.

Lúc đầu, Thủy cho rằng T. đã khước từ tình cảm nên Thủy lấy lại hai chiếc nhẫn đính hôn chứ không phạm tội. Nhưng sau đó Thủy đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo Một Thế Giới

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
Video bàn thắng Chelsea 2-2 M.U: Kịch tính phút bù giờ
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá