Bị con đánh đập dã man, người phụ nữ tử vong tại nhà

TPO - Đi chơi về bị mẹ mắng, Tuấn Anh dùng đũa chọc vào mặt mẹ rồi ghì chặt mẹ xuống nền nhà, dùng bơm xe đạp bằng sắt và các vật dụng trong nhà tắm liên tiếp đánh đập khiến nạn nhân lún xương sọ, tử vong tại chỗ

Ngày 4/12, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Phùng Tuấn Anh (SN 1993, ở Thanh Trì, Hà Nội) án chung thân về tội Giết người. Nạn nhân trong vụ án là bà Nguyễn Thị Bình – mẹ ruột của bị cáo.

Bị con đánh đập dã man, người phụ nữ tử vong tại nhà - ảnh 1 Bị cáo Phùng Tuấn Anh.

Theo tòa Hà Nội, hành vi của Tuấn Anh là dã man, côn đồ và hết sức vô nhân tính. Cụ thể, tối 23/9/2015, đối tượng đi chơi về liền chốt cửa rồi vào ăn cơm với mẹ.

Tại đây, Tuấn Anh bị bà Bình mắng nên dùng đũa chọc vào mặt mẹ. Người phụ nữ cố gắng hô hoán, gọi người tới giúp nhưng bị đứa con ghì chặt xuống nền nhà, dùng bơm xe đạp bằng sắt  và các vật dụng trong nhà tắm liên tiếp đánh đập khiến nạn nhân lún xương sọ, tử vong tại chỗ

Vì hành vi trên, VKSND Hà Nội đề nghị tuyên phạt Tuấn Anh án tử hình. Tuy nhiên, bố bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt cho Tuấn Anh vì lúc sinh thời nạn nhân thương yêu đứa con này nhất. Ông cũng cho biết, trong cuộc sống hằng ngày, 2 mẹ con không có mâu thuẫn gì lớn.

Sau nghị án, HĐXX cho rằng đối tượng bị thần kinh nên không phải chịu tình tiết tăng nặng là có tính chất côn đồ nhưng phải chịu tình tiết tăng nặng kịch khung là giết mẹ đẻ nên tuyên Tuấn Anh án chung thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá