Bị “cướp” người yêu, đổ thuốc diệt cỏ vào bể nước trả thù

Ngày 7/1, Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Tiến Dũng (SN 1989, trú tại tỉnh Phú Thọ) về hành vi “ Giết người”.

Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng khai báo tại cơ quan công an.
Đối tượng Nguyễn Tiến Dũng khai báo tại cơ quan công an.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định, do mâu thuẫn cá nhân nên Nguyễn Tiến Dũng đã đổ thuốc diệt cỏ vào bể nước sinh hoạt để hạ độc một số công nhân ở công ty cũ.

Theo tài liệu điều tra, khoảng tháng 7 năm 2014, Nguyễn Tiến Dũng đến làm việc tại công ty TNHH Thương mại và Sản xuất cơ khí Việt Cường ở xã Đại Thành, huyện Quốc Oai. Thấy thu nhập ổn định, Dũng đã kéo bạn gái đến làm cùng.

Nhưng sau một thời gian làm việc, bạn gái của Dũng đã có quan hệ tình cảm với một nam công nhân tên Sơn (cũng ở huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ). Biết chuyện này, Dũng nhiều lần xích mích với Sơn. Đến tháng 9 năm 2014, Dũng bị công ty đuổi việc vì đánh nhau trong giờ làm việc.

Ấm ức vì việc bị “cướp” bạn gái, tối 22/12/2014, Dũng đã bí mật đổ thuốc diệt cỏ vào bể nước ăn của công ty nhằm hạ độc tình địch. Trên đường bỏ trốn, nghĩ đến việc bạn gái và một số người quen cũng sẽ trúng độc nên Dũng đã gọi điện cho những người này cảnh báo.

Ngay sau đó, nhân viên công ty đã thu giữ lọ thuốc diệt cỏ tại hiện trường và không sử dụng nước trong bể.

Được cơ quan công an vận động, ngày 29/12/2014, đối tượng đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo petrotimes.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng