Hà Nội

Bị đâm chết giữa phố vì...  'nhìn đểu'

Ngày 18/12, Công an quận Hai Bà Trưng cho biết đang tập trung các lực lượng, khẩn trương điều tra truy bắt các đối tượng trong vụ án đâm chết người dã man vừa xảy ra tối 17/12 tại phố Lò Đúc, Hà Nội.

Theo cơ quan công an, tối 17/12, anh Kiều Anh Yên (sinh năm 1985, quê ở Ba Vì - Hà Tây) và chị Trương Thị Thu Hằng (sinh năm 1987, cùng quê), đều là công nhân tại công trường xây dựng tổ hợp văn phòng cho thuê và nhà ở cao tầng tại số 49 Hàng Chuối rủ nhau đi ra phố Lò Đúc.

Đôi trai gái đi đến đoạn trước cửa khách sạn Sunway (ở 19 phố Phạm Đình Hổ), khi sang đường họ nhìn thấy hai thanh niên khác đi bộ ngược chiều lại. Đúng lúc đó, họ nghe thấy một thanh niên nói: “Anh ơi, nó nhìn đểu em”.

Sau đó, hai thanh niên này lập tức đi theo họ và tiến lại gần anh Yên. Đến khu vực ngã tư Lò Đúc - Phạm Đình Hổ, đoạn ngay trước cửa nhà số 51 Lò Đúc, bất ngờ một trong hai thanh niên trên rút dao nhọn giấu sẵn trong người đâm liên tiếp 4 nhát vào người anh Yên. Gây án xong, các đối tượng liền bỏ trốn.

Nạn nhân cố gắng vùng chạy sang phía bên kia đường, đến trước số nhà 72 Lò Đúc thì gục xuống. Mặc dù được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do vết thương quá nặng, trong đó có một nhát thấu phổi, anh Yên đã tử vong lúc 0h ngày 18/17/2007.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá