Bị đâm chết khi đang tâm sự với bạn gái

Đi qua chỗ anh Cường và chị Hiền đang ngồi tâm sự, gã thanh niên đá vào chân anh Cường. Bị chị Hiền đẩy ra, hắn lôi dao đâm anh Cường tử vong…

Vụ án giết người xảy ra tại Công viên Nguyễn Tất Thành (còn gọi là Công viên Hồ Goong) TP Vinh, Nghệ An vào chiều 4/3 đang gây xôn xao dư luận.

Nạn nhân là anh Nguyễn Duy Cường, 30 tuổi, trú tại xóm 7, xã Nghi Hợp, Nghi Lộc, Nghệ An. Anh cùng mấy người bạn lập một gara sửa chữa ôtô nhỏ ở số 35 Phan Bội Châu, TP Vinh. Anh Cường có người yêu là chị Đinh Thị Hiền, 21 tuổi, nhà ở xóm 7, xã Nam Thanh, Nam Đàn, Nghệ An.

Vào khoảng 14h ngày 4/3, hai người vào Công viên Nguyễn Tất Thành để tâm sự. Họ mới ngồi được một vài phút thì thấy có 2 nam thanh niên đi trên một chiếc xe máy đến, một người ngồi lại trên xe máy, còn người kia tiến thẳng về phía anh Cường, chị Hiền.

Đi qua chỗ ngồi của hai người, người thanh niên lạ mặt đá vào chân anh Cường, nhưng với bản tính ôn hòa, anh Cường không cự lại. Nhưng hắn lại tiếp tục đá vào chân còn lại của anh.

Thấy vậy, chị Hiền đứng dậy xô hắn ra. Bất ngờ, hắn lôi ra một con dao, đâm anh Cường khiến anh tử vong. Đâm xong hắn bỏ chạy ra chỗ tên đi cùng đang ngồi đợi, phóng xe đi.

Ngay trong đêm, các lực lượng chức năng đã được tập hợp, tiến hành điều tra các mối quan hệ, các tình tiết xung quanh vụ án. Công an tỉnh Nghệ An đang truy tìm kẻ máu lạnh, kịp thời trấn an dư luận nhân dân

Quang Sơn
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá