Bị đâm chết vì can đánh nhau

TPO - Khoảng 16h ngày 1/9 tại ấp Mỹ Hòa xã Mỹ Phong (TP. Mỹ Tho, Tiền Giang) xảy ra vụ án mạng thương tâm. Do can ngăn bạn nhậu đánh nhau, một thanh niên bị dao đâm trúng cổ và tử vong tại chỗ.

Hiện trường vù án mạng thương tâm làm anh Võ Thanh Trong tử vong tại chỗ
Hiện trường vù án mạng thương tâm làm anh Võ Thanh Trong tử vong tại chỗ

Hiện trường vù án mạng thương tâm làm anh Võ Thanh Trong tử vong tại chỗ
Hiện trường vù án mạng thương tâm làm anh Võ Thanh Trong tử vong tại chỗ.

Theo Thượng tá Đoàn Văn Thanh - Trưởng công an thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang, đêm 1/9 một nhóm thanh niên hơn 10 người tụ tập ăn nhậu tại ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong.

Sau một hồi "chén chú chén anh" nhóm thanh niên xảy ra xích mính và dùng cây gỗ xông vào đánh nhau. Thấy vậy anh Võ Thanh Trong (SN 1991, ngụ tại xã Song Bình huyện Chợ Gạo, Tiền Giang) ra can ngăn thì bị một đối tượng trong nhóm dùng dao nhọn đâm một nhát vào cổ khiến nạn nhân tử vong.

Nhận được tin báo, ban chỉ huy công an thành phố Mỹ Tho kịp thời đến hiện trường để tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ án. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Mỹ Tho cũng đã xác định được các đối tượng tham gia gây ra cái chết cho anh Trong ở xã Đăng Hưng Phước (Chợ Gạo, Tiền Giang). Công an thành phố Mỹ Tho cũng đã phân công 2 tổ trinh xác truy bắt các đối tượng trên.

Được biết anh Trong mới cưới vợ được hơn một năm và đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Mỹ Tho khẩn trương điều tra làm rõ

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá