Bị đâm chết vì lao vào cứu bạn

Trên đường đi học về, thấy người bạn cùng xóm bị chém ngất trên vũng máu, Nguyễn Hữu Hoàng chạy vào đưa bạn đi cấp cứu. Bất ngờ Hoàng bị một đối tượng dùng dao nhọn đâm từ phía sau.

Đình chỉ công tác cảnh sát đâm 2 người bị thương
> Kẻ cướp vào nhà giết vợ, chém chồng trọng thương

Vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 14/11, tại địa bàn xóm 1 (xã Nam Anh, Nam Đàn, Nghệ An) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến một người chết và một người bị thương đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Theo nhiều người dân kể lại, vào thời gian trên, em Nguyễn Đắc Toàn (sinh năm 1994, học sinh lớp 11, Trường THPT dân lập Sào Nam, Nam Đàn) trên đường đi học về qua xóm 1 - nơi giáp ranh 2 xã Nam Anh và Nam Xuân - thì có một đối tượng dùng một bình xịt hơi cay tấn công Toàn và rút dao chém một nhát phía sau cổ khiến em gục ngã.

Cùng lúc đó, em Nguyễn Hữu Hoàng (sinh năm 1993) là bạn cùng xóm của Toàn thấy sự việc đã lao vào đưa bạn đi cấp cứu. Tuy nhiên, vừa cúi xuống chưa kịp bế Toàn lên xe thì Hoàng bị đâm một nhát dao từ phía sau lưng khiến em gục xuống trong vũng máu.

Ngay lập tức, Hoàng và Toàn được đưa đến Bệnh viện đa khoa huyện Nam Đàn để cấp cứu. Do vết thương của Hoàng quá hiểm nên được chuyển xuống Bệnh viện quân y 4 . Tuy nhiên, khi đến nơi thì Hoàng tắt thở.

Theo thông tin ban đầu, hung thủ gây án được xác định là Hồ Viết Khánh (sinh năm 1994, trú tại xóm 6, xã Nam Xuân). Khánh đã bỏ trốn sau khi gây án.

Theo Hồ Hà
Gia đình & Xã hội

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá