Bị đâm tử vong khi đi đòi nợ

Lâm đến nhà đòi nợ Đông nhưng không gặp và nảy sinh mâu thuẫn với anh của Đông. Trong lúc nóng giận, anh của Đông dùng dao tấn công khiến Lâm tử vong.

Chiều 10/7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã tạm giữ Lâm Văn Đạm (sinh năm 1993, ngụ xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Thông tin ban đầu, trưa 8/7, Trần Thanh Lâm (sinh năm 1988, ngụ xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú) điều khiển xe máy biển số 61B1-602.39 chở theo Thành (chưa rõ lai lịch) đến nhà Lâm Văn Đông (sinh năm 1996, ngụ xã Đồng Tiến) tìm gặp Đông để đòi tiền nợ.

Tại đây, Lâm thấy Lâm Văn Đạm (là anh trai của Lâm Văn Đông) đang ở nhà nên hai bên nói chuyện. Sau đó, giữa Lâm và Đạm xảy ra mâu thuẫn. Lập tức, Đạm vào nhà lấy dao tấn công Lâm.

Thấy Lâm bị thương, Đạm và một người khác đã đưa Lâm đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Bình Phước. Tại đây, các bác sĩ xác định Lâm đã tử vong trên đường chuyển viện.

Ngày 10/7, Đạm đã đến Công an xã Đồng Tiến đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Đạm đã thừa nhận hành vi của mình. Hiện cơ quan đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá