Bị đâm vì nhắc lại vụ mất điện thoại một năm trước

TPO - Vào bàn nhậu, anh H. vô tình nhắc lại chuyện mất điện thoại một năm trước và nghi ngờ Lộc lấy cắp. Cho rằng bị xúc phạm danh dự, Lộc đã dùng dao đâm H. 2 nhát vào ngực.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Chiều ngày 16/4, thông tin từ Công an TX. Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang cho biết, đang điều tra làm rõ việc đối tượng Cao Tấn Lộc (24 tuổi, ngụ ấp Đông Bình, xã Tân Thành, TX. Ngã Bảy, Hậu Giang) đã có hành vi dùng dao đâm trọng thương một người tên M.T.H (ngụ cùng địa phương) chỉ vì mâu thuẫn trong việc H. nghi Lộc lấy cắp điện thoại 1 năm trước.

Cụ thể, Lộc và H. là hàng xóm với nhau, trong lần cùng đi nhậu cách đây một năm, do H. uống say nên Lộc đưa H. về. Khi tỉnh lại, phát hiện điện thoại của mình bị mất nên H. nghi ngờ Lộc lấy. Từ đó, cả 2 nảy sinh mâu thuẫn nhưng sau đó đã làm hòa.

Tuy nhiên, đến khoảng 21h ngày 15/4, trong buổi tiệc rượu tại nhà Lộc, H. vô tình nhắc lại chuyện bị mất điện thoại trước đó và nghi ngờ Lộc là thủ phạm. Tự ái vì bị xúc phạm danh dự, Lộc cầm con dao đâm liên tiếp vào ngực phải khiến H. bị thương nghiêm trọng. Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng