Bị đánh chấn thương sọ não, vứt bên ngoài phòng cấp cứu

V. đến quán nhậu lấy xe thì bị một nhóm thanh niên dùng vỏ chai bia đánh vào đầu dẫn đến chấn thương sọ não.

V. đang được điều trị tại BV Đa khoa Quảng Nam
V. đang được điều trị tại BV Đa khoa Quảng Nam

Ngày 27/9, nguồn tin từ BV Đa khoa Quảng Nam cho hay đã tiếp nhận một bệnh nhân nhập viện vào sáng sớm cùng ngày trong tình trạng chấn thương ở phần đầu.

Bệnh nhân sau đó được xác định là Lê Anh V. (21 tuổi, trú xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc và hiện đang là sinh viên một trường CĐ ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam). Ngay sau đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để cấp cứu nạn nhân. Hiện tại, V. đang hôn mê sâu.

Trước đó, vào khoảng khuya 26/9, V. cùng ba người bạn khác về phòng trọ thì nhận được điện thoại của một người bạn khác nhờ đến một quán nhậu trên trên đường Nguyễn Đình Chiểu lấy giúp xe máy về vì người bạn này đang bị một nhóm thanh niên vây đánh. Sau đó, V. đến địa điểm trên thì bị một nhóm thanh niên chặn lại và bắt dẫn đi tìm chủ nhân của xe máy.

Sau khi dẫn đám thanh niên này đến một khu phòng trọ trên địa bàn phường An Mỹ (TP Tam Kỳ) thì một số người trong nhóm thanh niên đã dùng cán rựa và vỏ bia đánh vào đầu V.

Sau khi nạn nhân bị đánh ngã xuống đất thì hai người trong nhóm thanh niên trên đã dùng xe máy chở đến bỏ trước cửa phòng cấp cứu của bệnh viện.

Công an TP Tam Kỳ cho biết đã tiếp nhận sự việc và đã vào cuộc tiến hành điều tra.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá