Bị đánh chết khi đi đòi nợ bằng... dao

TPO – Mang dao đế tiệm cầm đồ để đòi nợ, anh Đặng Xuân Dũng (trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) dùng dao tấn công những thanh niên trông quán và bị nhóm người này dùng gạch và thanh sắt đánh đến chết.

Bị đánh chết khi đi đòi nợ bằng... dao

> Giết người dã man vì mâu thuẫn nợ nần

Ngày 4-10, tin từ Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội), cơ quan này đã khởi tố vụ án giết người xảy ra trên địa bàn huyện vào ngày 28-9 tại hiệu cầm đồ Cường Đoàn, đường 2, thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn.

Theo hồ sơ điều tra, khoảng 15h ngày 28-9, anh Đặng Xuân Dũng (SN 1963, trú tại thôn Thái Phù, xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn) đến tiệm cầm đồ trên để tìm Nguyễn Văn Hưng (SN 1981, ở cùng thôn, chủ hiệu cầm đồ) để đòi nợ nhưng không gặp.

Tại đây, anh Dũng đã xảy ra mâu thuẫn với những người trông coi hiệu cầm đồ gồm Đinh Văn Hợi (SN 1995, trú tại thôn Thái Phù, xã Mai Đình, Sóc Sơn); Trương Văn Đạt (SN 1995) và Nguyễn Đức Thắng (SN 1995, cùng trú tại xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh) nên dùng dao chém Hợi bị thương. 

Lúc này anh Hưng về tới cửa hàng "hô hào" Hợi và Đạt dùng thanh sắt và gạch đá tấn công anh Dũng khiến anh này gục tại chỗ và tử vong tại bệnh viện. Sau khi gây án, ba đối tượng này đã bỏ trốn.

Qua truy xét, cơ quan CSĐT Công an huyện Sóc Sơn xác định được ba đối tượng gây án đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh Nghệ An và phối hợp với Công an địa phương tiến hành vây bắt. Hưng, Đạt và Thắng đã bị Công an tóm gọn sau ba ngày gây án.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý đúng pháp luật.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá