Bị đánh một cảnh sát bắn dân

TP - Ngày 13-4, các cơ quan chức năng TP Biên Hoà (Đồng Nai) đã tiến hành điều tra vụ một cảnh sát khu vực bắn trọng thương một ngươì dân.

Bị đánh một cảnh sát bắn dân

Anh Trần Thanh Chương đang được cấp cứu tại bệnh viện
Anh Trần Thanh Chương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Theo điều tra ban đầu của CA TP Biên Hoà, khoảng 20 giờ 30 ngày 12-4, trung sĩ Nguyễn Hoài Tân (SN 1989) cảnh sát khu vực phụ trách KP5, phường Long Bình (TP Biên Hoà) mặc thường phục đi cùng hai người bạn của mình là trung sĩ Đ.T.H (SN 1990) công tác tại phòng PC52 công an tỉnh Đồng Nai và trung sĩ N. Đ. Đ (SN 1989) công tác tại công an phường Tam Hoà (TP Biên Hoà).

Khi đến gần trường THCS Long Bình (KP5, phường Long Bình), anh Tân gặp một nhóm người đang tụ tập trên đường, trong đó có anh Trần Thanh Chương (SN 1982, ngụ tại KP5, phường Long Bình) cùng 5 người chưa rõ họ tên. Anh Tân xuống xe yêu cầu nhóm anh Chương giải tán. Nhóm anh Chương không giải tán mà xông vào đánh anh Tân. Anh H. và Đ. vào can thì cũng bị đánh.

Do bị đánh, Tân lùi lại rút súng K54 từ trong người ra bắn 5 viên đạn (một viên không nổ). Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ 4 vỏ đạn K54 và một viên đạn K54 chưa nổ. Bước đầu xác định Trần Thanh Chương bị một vết thương ở vùng thượng vị, hai vết thương ở cánh tay trái.

Theo Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thống Nhất, bệnh nhân Chương bị đa vết thương do hỏa khí (đầu đạn) với các vết thương thủng ruột non, thủng đại tràng trái, một vết thương ở cẳng chân trái, một vết ở khuỷu tay trái và gãy lồi cầu xương khuỷu tay trái. Các bác sĩ đã phẫu thuật lấy ra một đầu đạn, còn một đầu đạn khác nằm trong khung xương chậu của bệnh nhân chưa gắp ra được.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá