Bị đánh vỡ xương quai hàm khi làm thủ tục cho bệnh nhân

Đang làm thủ tục nhập viện cho nạn nhân bị thương do tai nạn, y sỹ Nguyễn Văn Quyết bị một nhóm thanh niên lao vào đánh hội đồng, vỡ xương quai hàm phải nhập viện cấp cứu.

Y sỹ Nguyễn Văn Quyết đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.
Y sỹ Nguyễn Văn Quyết đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.
Sáng ngày 8/10, trao đổi với PV, bác sỹ Lang Văn Thái - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quế Phong (Nghệ An) xác nhận: y sỹ Nguyễn Văn Quyết (SN 1990, công tác tại khoa cấp cứu bệnh viện) bị một nhóm đối tượng đánh khi đang làm hồ sơ nhập viện cho người tai nạn giao thông.
  

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 5/10, y sỹ Quyết đang trực tại Bệnh viện Đa khoa Quế Phong thì tiếp nhận một bệnh nhân được người dân đưa vào cấp cứu do bị tai nạn giao thông. Sau khi sơ cứu vết thương, y sỹ Quyết làm hồ sơ nhập viện cho nạn nhân. Khi đang hỏi người nhà bệnh nhân một số thông tin thì bị một người quát “hỏi nhiều quá” và 1 người nhảy lên bàn làm việc đá vào mặt anh Quyết.

Ngay lập tức, khoảng 5-6 người khác xông vào đánh hội đồng vào mặt, tay y sỹ này. Sau vài phút chống cự, anh Quyết vùng chạy thoát và vào phòng làm việc khóa cửa lại. Sự việc gây huyên náo bệnh viện, chỉ đến khi lực lượng bảo vệ và nhân viên bệnh viện có mặt, trật tự mới được vãn hồi.

Y sỹ Nguyễn Văn Quyết được đưa vào cấp cứu với nhiều vết đánh ở đầu và mặt. Sau 1 ngày điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Quế Phong, y sỹ này được chuyển xuống Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An.

Bác sỹ Hoàng Hoa Thám - Trưởng khoa thần kinh cột sống, Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Nghệ An cho biết, bệnh nhân Nguyễn Văn Quyết được chẩn đoán đa chấn thương, vỡ xương quay trái phải bó bột cố định. Trao đổi với PV, anh Quyết cho biết hiện vẫn đang bị đau choáng vùng đầu, mặt. Bệnh nhân đang được điều trị và theo dõi tích cực.

Được biết, vụ việc đang được Công an huyện Quế Phong điều tra làm rõ.

Theo Vĩnh Khang

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá