Bị đồng nghiệp đâm thủng phổi ngay tại công ty

Do mâu thuẫn từ trước, anh Nguyễn Văn Sĩ (20 tuổi, quê Bạc Liêu) bị đồng nghiệp là L.V.Đ. (quê An Giang) dùng dao đâm một nhát vào lưng, gục tại chỗ.

Anh Sĩ đang điều trị tại bệnh viện
Anh Sĩ đang điều trị tại bệnh viện

Chiều 25/9, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết bệnh nhân bị đâm thủng phổi và đứt động mach liên sườn đã được cứu sống.

Trước đó, khoảng hơn 7h cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tiếp nhận anh Nguyễn Văn Sĩ (20 tuổi, quê Bạc Liêu) bị một vết đâm ở lưng, gây thủng phổi, đứt động mạch liên sườn. Khi nhập viện, trên lưng anh Sĩ còn nguyên con dao Thái Lan lút cán. Sau hơn 3 giờ phẫu thuật, nạn nhân được cứu sống.

Theo một công nhân Công ty TNHH Thương mại quốc tế Gia Mỹ (KCN Tam Phước, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cùng làm chung với anh Sĩ, khoảng 6h40 sáng 25/9, trong lúc anh Sĩ đứng chờ vào họp thì bất ngờ, L.V.Đ. (quê An Giang, làm cùng công ty) từ phía sau lao tới đâm mạnh vào lưng anh Sĩ, khiến anh té nhào xuống đất.

Những người có mặt lại gần thì thấy con dao Thái Lan đang dính chặt trên lưng anh Sĩ nên đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu. Còn L.V.Đ. thì bỏ chạy ra cổng rồi nhảy lên xe của một người đợi sẵn phóng đi.

Trước đó, vào ngày 24/9, anh Sĩ và Đ. có lớn tiếng với nhau. Theo công nhân cùng làm việc chung tại công ty, trước đó, anh Sĩ và Đ. trong công việc hằng ngày cũng thường cãi nhau.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá