Bị đuổi đánh, vợ giằng dao đâm chết chồng

Có hơi rượu, xảy ra mâu thuẫn, ông Ngự (Hải Dương) cầm dao đuổi vợ thì bị vợ giằng lấy dao đâm 1 nhát vào bụng, ông Ngự thiệt mạng.

Chiều 14/2, lãnh đạo Phòng CSĐT Công an tỉnh Hải Dương cho biết đang tạm giữ hình sự bà Nguyễn Thị Mai (SN 1961, trú thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương), nghi phạm đã dùng dao đâm chết chồng mình là ông Lê Huy Ngự (SN 1957) vào chiều ngày 9/2 (tức mùng 2 Tết).

Theo tài liệu điều tra, sự việc xảy ra vào khoàng 17 giờ 30 phút ngày 9/2. Lúc này, uống rượu từ ngoài về, do mâu thuẫn, ông Ngự cầm dao đuổi đánh bà Nguyễn Thị Mai.

Trong lúc xảy ra xô xát, bà Mai giằng được dao và đâm thẳng vào bụng ông Ngự. Do vết thương trúng chỗ hiểm, nạn nhân đã tử vong ngay sau đó. Công an địa phương đã bắt giữ bà Mai và tiến hành điều tra.

Một số người dân cho biết trước hôm xảy ra án mạng, ông Ngự đi đánh bạc và thua một khoản tiền. Có thể, trong lúc say rượu, ông Ngự xin tiền vợ để đi đánh bạc nhưng không được nên đã cầm dao đuổi vợ và xảy ra vụ án thương tâm.

Vợ chồng ông Ngự có 3 người con, tất cả đều đã lập gia đình.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng