Bị khởi tố vì bêu ảnh “nóng” người tình của chồng

TP - Tin từ Công an huyện Phú Vang (tỉnh TT-Huế) ngày 6/10 cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Lê Thị D. (SN 1968, ngụ thôn Kế Sung, xã Phú Diên, Phú Vang) về hành vi Làm nhục người khác.

Bị khởi tố vì bêu ảnh “nóng” người tình của chồng

Bà D. có chồng là Nguyễn Văn H. (SN 1969). Trong một lần con gái của bà D. và ông H. tình cờ truy nhập vào tài khoản chia sẻ dùng chung iCloud với bố (dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ giữa các thiết bị điện thoại, máy tính), cô này phát hiện ảnh “nóng” của một phụ nữ đã có gia đình ở cùng thôn tên là Nguyễn Thị L. (SN 1968).

Từ đây, hai mẹ con bà D. phát hiện ông H. có quan hệ “ngoài luồng” với bà Nguyễn Thị L. Bức ảnh “nóng” kể trên là do ông H. chụp lại khi hẹn hò với bà L. tại một nhà nghỉ ở xã Phú Thượng, huyện Phú Vang.

Bà D. sau đó đã mang hình khỏa thân của bà L. đi “bêu” trong làng và ở chợ quê cho mọi người xem, với mục đích làm nhục tình địch. Bà D. còn nhờ người gửi hình ảnh nhạy cảm này đến cho người thân của bà L.

Do khủng hoảng tinh thần từ việc bị “bêu” ảnh nhạy cảm, bà L. tố cáo sự việc đến công an. Làm việc với cơ quan điều tra, bà D. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng