“Bị kiểm tra” hành chính, đối tượng dùng súng chống lại Công an

Trong khi tiến hành kiểm tra hành chính, Ngọc liền rút trong người ra 1 khẩu súng, chống trả lại lực lượng Công an nhưng đã bị khống chế, bắt giữ.

Đối tượng và tang vật
Đối tượng và tang vật

Qua kiểm tra trên người đối tượng, thu giữ 1 khẩu súng tự chế, dạng súng COL trong có 04 viên đạn, 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, 1 xe máy YAMAHA EXCITER – BKS: 34B2-812.36.

Vào 0h15’ ngày 8/11, quần chúng nhân dân cung cấp thông tin cho cơ quan Công an về việc có 1 đối tượng nam giới “lởn vởn” tại cửa số nhà 12A2-lô 8A Lê Hồng Phong, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng có biểu hiện nghi vấn.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng trinh sát Đội 9, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an thành phố, phối hợp với Công an phường Đằng Giang triển khai xuống địa bàn.

Trong khi các trinh sát tiến hành kiểm tra hành chính đối tượng này thì đối tượng liền rút trong người ra 1 khẩu súng, chống trả lại. Tuy nhiên đã bị các trinh sát khống chế, bắt giữ.

Qua kiểm tra trên người đối tượng thu giữ 1 khẩu súng tự chế, dạng súng COL trong có 04 viên đạn, 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng, 1 xe máy YAMAHA EXCITER – BKS: 34B2-812.36.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai là Phùng Hoài Ngọc – 49 tuổi, ĐKTT 10A4 tập thể Vườn Chay, phường Bắc Sơn, quận Kiến An. Hiện ở tại 92, An Khê, phường Cát Bi, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Khám xét khẩn cấp ơi ở của Phùng Hoài Ngọc, cơ quan Công an thu giữ thêm 02 khẩu súng dạng bắn đạn hoa cải, cùng 76 viên đạn các loại, 11 gói nilon chứa chất bột trắng, Ngọc khai đây là ma túy tổng hợp. 3 khẩu súng được cơ quan Công an giám định là súng quân dụng. Tất cả số vũ khí, đạn và ma túy, Phùng Hoài Ngọc khai nhận là của y mua và tàng trữ.

Hiện phòng PC45 đã ra lệnh tạm giữ hình sự Phùng Hoài Ngọc để đấu tranh làm rõ.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá