Bị nghi làm gái, thiếu nữ đâm chết bạn tình

TPO - Từ nơi làm việc về bị bạn trai nghi "đi khách" nên về muộn, nữ tiếp viên quán karaoke Phan Thị Mỹ Tiên đã dùng dao đâm Khánh tử vong.

Phan Thị Mỹ Tiên giết chết bạn tình vì bị nghi làm gái. Ảnh: Tân Châu
Phan Thị Mỹ Tiên giết chết bạn tình vì bị nghi làm gái. Ảnh: Tân Châu

Ngày 23/12, TAND Cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử, tuyên phạt bị cáo Phan Thị Mỹ Tiên (sinh ngày 18/9/2000, quê Đồng Tháp) 4 năm tù giam về tội “Giết người”. Đây cũng là mức án mà cấp sơ thẩm đã tuyên phạt với bị cáo.

Theo phán quyết của phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Tiên kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuy nhiên không có nội dung nào mới để cấp phúc thẩm có thể xem xét, vì vậy Tòa đã bác kháng cáo.

Theo bản án sơ thẩm, Tiên và Nguyễn Văn Khánh (SN 1999, quê Đồng Tháp) chung sống như vợ chồng tại một nhà trọ thuộc xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Hàng ngày Tiên đi làm tiếp viên cho quán karaoke tại thị trấn Bến Lức. Còn Khánh không nghề nghiệp, chỉ đưa rước Tiên đi làm.

Khoảng 2 giờ 30 ngày 5/5/2016, sau khi Khánh rước Tiên về phòng trọ, Khánh và Tiên cãi nhau vì Khánh nghi ngờ Tiên "đi khách" nên về muộn. Trong lúc cãi vã và ẩu đả, Tiên chộp lấy con dao đứng đối diện Khánh và nói “Dao này, giết tao đi”.

Khánh cầm lấy cổ tay phải của Tiên để tước lấy con dao, trong lúc giằng co, Tiên đâm một nhát vào ngực của Khánh khiến nạn nhân ngã xuống nệm, bất tỉnh.

Thấy Khánh ra nhiều máu, Tiên liền chạy ra ngoài kêu chủ nhà trọ và những người xung quanh đến phụ đưa Khánh di cấp cứu, nhưng vì vết thương quá nặng nên Khánh tử vong.

Hối hận về sự việc vừa xảy ra, Tiên đến công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An  đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng