Bị người tình giết sau khi 'ân ái'

TPO - Sau khi “quan hệ” với người tình, Chính muốn tiếp tục "quan hệ" lần nữa nhưng bị từ chối nên bực tức dùng dây điện chích chị Nhị đến chết rồi cho xác nạn nhân vào bao tải đưa đi phi tang.

Xác của chị Nhị bị vứt tại mương nước ven đường sau 2 ngày mới được tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy
Xác của chị Nhị bị vứt tại mương nước ven đường sau 2 ngày mới được tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy

> Xác chết nữ bị cột dây bên vệ đường

Xác của chị Nhị bị vứt tại mương nước ven đường sau 2 ngày mới được tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy
Xác của chị Nhị bị vứt tại mương nước ven đường sau 2 ngày mới được tìm thấy trong tình trạng đang phân hủy. Ảnh mang tính minh họa

Trưa 25/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan công an đã thực thi lệnh bắt khẩn cấp Cao Văn Chính, ngụ xã Điềm Hy (Châu Thành, Tiền Giang) - nghi can vụ giết người giấu xác trong bao tải vứt bên vệ đường gây chấn động dư luận mấy ngày qua tại địa bàn xã Điềm Hy (Châu Thành, Tiền Giang).

Tại cơ quan điều tra, Chính khai nhận có quan hệ bất chính với chị Nguyễn Thị Nhị (SN 1975; ngụ xã Dưỡng Điềm, Châu Thành, Tiền Giang) dù cả hai đã có gia đình.

Khoảng 18h30 tối ngày 20/9, nhân lúc vợ con đi vắng, Chính gọi điện thoại hẹn chị Nhị tới nhà để “tâm sự”. Sau khi “quan hệ” lần đầu, Chính muốn tiếp tục nhưng bị người tình từ chối nên cả hai xảy ra to tiếng.

Nóng giận, Chính vào trong lấy dây điện chích vào  làm chị Nhị tử vong ngay sau đó. Thấy người tình đã chết, Chính cho xác nạn nhân vào bao tải đưa đi phi tang. 

Phải đến hai ngày sau, bao tải chứa xác chị Nhị đang trong tình trạng phân hủy, nằm bên mương nước mới được một người đàn ông phát cắt cỏ ven đường phát hiện và báo với cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được tin báo, công an huyện Châu Thành tỉnh Tiền Giang phối hợp với công an tỉnh Tiền Giang, điều tra khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi trong bao tải vứt bên vệ đường ở xã Điềm Hy (Châu Thành, Tiền Giang).

Người dân quanh sống xung quanh nơi này cho biết họ đã thấy bao tải nằm bên vệ đường cách đây hai ngày nhưng nghĩ là bao rác nên không ai mở ra xem.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá