Bị nhân tình bóp cổ thiêu cháy vì có 'bồ' mới

Có chồng nhưng vẫn quan hệ bất chính đến khi muốn chia tay vì có người mới thì người đàn bà này đã bị nhân tình sát hại và thiêu xác phi tang.

Bị nhân tình bóp cổ thiêu cháy vì có 'bồ' mới

Lê Văn Sỹ tại phiên tòa ngày 25-9
Lê Văn Sỹ tại phiên tòa ngày 25-9.

Tại phiên toà lưu động tại quận 6,TP.HCM ngày 25-9-2012, TAND TP.HCM đã và tuyên án tử hình đối với Lê Văn Sỹ (SN 1973, ngụ quận 6, TP.HCM) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, tuy đã có chồng và 2 mặt con nhưng từ năm 2009, Phạm Quế Trang (SN 1980, ngụ quận 6, TP.HCM) vẫn lén lút quan hệ bất chính với Sỹ dù biết anh này cũng đã có gia đình. Tháng 8-2011, Trang có bạn trai mới nên muốn chia tay với Sỹ.

Sáng 12-8-2011, khi chồng vừa ra khỏi nhà, Trang hẹn Sỹ đến phòng trọ để nói chuyện. Khi Sỹ bước vào, Trang ném đôi bông tai Sỹ tặng và bảo đã có người đàn ông khác. Không muốn chia tay, Sỹ cự cãi với người tình.

Nói chuyện được bằng lời không lại Sỹ, Trang dùng tay cào vào mặt người đàn ông từng chung chăn gối. Tức giận, Sỹ dùng tay bóp cổ Trang để cô bớt mồm bớt miệng rồi thả ra. Tuy nhiên khi người tình lơi tay, Trang lại tiếp tục mắng chửi Sỹ. Không kìm được cơn nóng giận, Sỹ lấy khăn tắm siết cổ Trang cho đến khi người tình tắt thở.

Biết Trang đã chết, Sỹ bê Trang đặt lên giường. Tiếp đó gã lấy bếp ga mini đặt lên người nhân tình rồi bật lửa sau đó phủ quần áo lên trên với mục đích thiêu xác nạn nhân. Sau khi Sỹ khoá cửa bỏ đi, người dân phát hiện lửa cháy phá cửa xông vào thì Trang đã chết cháy. Tối hôm đó, Sỹ đến công an đầu thú.

Nhận định hành vi của Lê Văn Sỹ là tàn ác, mất hết nhân tính, chỉ vì ghen tuông mà ra tay sát hại người khác… TAND TP.HCM đã quyết định loại bỏ bị cáo vĩnh viễn khỏi xã hội bằng bản án án tử hình về tội “giết người”.

Theo Tường Vy
An ninh thủ đô

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá