Bị phát hiện dâm ô trẻ em, nam thanh niên uống thuốc độc tự sát

TPO - Chiều 28/3, tin từ Công an huyện Nam Đông (tỉnh TT-Huế) cho biết, vừa bắt tạm giam 2 tháng đối với nghi phạm Nguyễn Đình Nam (sinh năm 1996, ngụ xã Hương Phú, Nam Đông) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Ngôi nhà mà Nam từng kéo cháu bé vào bên trong để thực hiện ý đồ dâm ô. Ảnh: T.H.
Ngôi nhà mà Nam từng kéo cháu bé vào bên trong để thực hiện ý đồ dâm ô. Ảnh: T.H.

Được biết, cháu bé nghi bị Nam xâm hại là N.T.T (15 tuổi, ngụ cùng xã với nghi phạm, hiện học lớp  9). Trước đó, cháu N đi trên đường thôn vào buổi tối thì tình cờ gặp Nam đi nhậu trở về. Thấy cháu N phổng phao, thú tính trong người nổi lên, Nam kéo cháu N vào một ngôi nhà vắng người nằm gần đường nhằm dở trò đồi bại.

Khi thực hiện hành vi dâm ô, Nam bị một nam thanh niên cùng thôn phát hiện và báo cho Công an xã Hương Phú. Nam bị công an tạm giữ ngay sau đó, nhưng được người nhà bảo lãnh cho về nhà.

Hai ngày sau, Nam đem thuốc diệt cỏ đến một con suối gần nhà uống, nhằm mục đích tự tử. Nhờ có người phát hiện, Nam được chuyển cấp cứu kịp thời tại bệnh viện nên không ảnh hưởng đến tính mạng.

Đến ngày 24/3 vừa qua, sau khi Nam hoàn toàn bình phục sức khỏe và xuất viện, Công an huyện Nam Đông tiến hành bắt tạm giam 2 tháng đối với nam thanh niên này để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô với trẻ em.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng