Bị phát hiện ngoại tình, người phụ nữ tự sát bên thi thể con

TPO - Ngoại tình có con với người đàn ông khác và bị chồng phát hiện, Huỳnh Thị Kim Phượng (SN 1979, ngụ quận Bình Tân) cắt cổ tay tự sát, bên cạnh là đứa trẻ đã tử vong.

Hôm nay (25/9), Tòa gia đình và người chưa thành niên (thuộc TAND TP.HCM) đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử bị cáo Huỳnh Thị Kim Phượng (SN 1979, ngụ quận Bình Tân) về tội Vô ý làm chết người.

Theo cáo trạng, anh T. và Phượng kết hôn vào năm 2000, rồi sinh 2 con. Nghi ngờ 1 trong 2 con của mình không giống mình, anh T. đưa cháu bé này đi xét nghiệm AND và phát hiện đứa trẻ này không phải con mình. 

Tối 9/2/2016, anh T. hỏi vợ về chuyện mình không phải là cha cháu bé, tuy nhiên Phượng không trả lời, khiến anh T. tức giận đánh vợ rồi đóng cửa phòng lại không cho Phượng ra ngoài.

Đến sáng 10/2/2016, anh T. kêu Phượng dậy ăn sáng thì thấy trên cổ tay Phượng có vết cắt đầy máu và cháu bé đã tử vong. Anh T. đưa vợ đi cấp cứu rồi đến công an trình báo vụ việc.

Tại cơ quan chức năng, Phượng khai nhận khi Phượng sờ gò má của con thấy lạnh, đưa tay lên mũi kiểm tra thì phát hiện bé tắt thở nên Phượng tự tử, lấy kéo cắt đứt cổ tay, tỉ lệ thương tật là 23%.

Bị phát hiện ngoại tình, người phụ nữ tự sát bên thi thể con - ảnh 1 Phiên tòa xử vụ Huỳnh Thị Kim Phượng “Vô ý làm chết người” hôm nay. Ảnh: Tân Châu.
Ngày 18/2/2016, Cơ quan điều tra khởi tố Phượng tội Giết người. Đến ngày 3/1 thì Cơ quan điều tra thay đổi tội danh thành Vô ý làm chết người.

Tại phiên tòa hôm nay, sau phần xét hỏi HĐXX nhận thấy vụ án còn nhiều nội dung cần làm sáng tỏ hơn. Tuy nhiên vượt quá khuôn khổ của phiên tòa, vì vậy Tòa quyết định trả hồ sơ để điều tra thêm.

Về tình tiết sống với chồng nhưng có con với ‘trai lạ’, Huỳnh Thị Kim Phượng thừa nhận trong thời gian buôn bán vải tại chợ Tân Bình, Phượng ngoại tình với người đàn ông bán vải cùng trong chợ và có con với người này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá