Hải Phòng:

Bị phát hiện, tên trộm rơi từ tầng 4 ký túc xá

Lợi dụng buổi trưa, sinh viên trong ký túc xá đi ăn cơm, tên trộm đã lẻn vào để trộm đồ. Khi đối tượng vừa ôm được 2 máy tính xách tay ra khỏi cửa phòng thì bị phát hiện. Tên trộm hoảng loạn trèo ra lan can tầng 4 để tẩu thoát thì bị ngã xuống đất.

Ký túc xá nơi xảy ra vụ việc
Ký túc xá nơi xảy ra vụ việc

Ông Tô Quốc Tuấn, Trưởng Ban quản lý ký túc xá (KTX) Đại học Hải Phòng (đường Phan Đăng Lưu, phường Ngọc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng) cho biết, trưa ngày 14/7, một đối tượng đã từ bên ngoài lẻn vào khu KTX Đại học Hải Phòng để trộm cắp đồ của sinh viên. Bị phát hiện, đối tượng leo từ tầng 4 xuống theo đường lan can và bị ngã. Đối tượng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Kiến An.

Một sinh viên tại phòng bị kẻ trộm đột nhập thuật lại: “Em ở phòng 414 nhà K1 cùng 2 sinh viên khác. Khoảng 12h trưa 14/7, bọn em ra ngoài ăn cơm, khi về thì phát hiện một đối tượng nam thanh niên lạ mặt có biểu hiện bất thường và đằng sau lưng có đeo một ba lô của bạn cùng phòng em. Lộ mặt, hắn tẩu thoát thì gặp tai nạn".

Sinh viên này cho biết, tên trộm đã phá khóa cửa để vào phòng.

Ngay khi xảy ra sự việc, Công an phường Ngọc Sơn, Công an quận Kiến An đã có mặt tại hiện trường, cùng với trường ĐH Hải Phòng đưa đối tượng đi cấp cứu.

Tang vật thu giữ được gồm 2 máy tính xách tay, 2 chiếc ví của 2 sinh viên khoa Điện - Cơ.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá